Chuyện gì thế này: Khoa Pug đã không ra video hơn nửa tháng, lập kỷ lục biến mất kể từ khi làm YouTube!

0
15

Giữa tin đồn Khoa Pug bị suy sụp, cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra rằng đã quá lâu rồi chưa thấy nam YouTuber ra video.

Thời gian gần đây, dân mạng khắp nơi đều không ngừng xôn xao về những drama giữa Khoa Pug cùng những người bạn. Từ chuyện kết bạn, thân thiết với Johnny Đặng, sau đó bị lừa hơn 30 tỷ và bị truy sát cho đến gần đây, người bạn Vương Phạm tưởng chừng như vô cùng gắn bó cũng đã rơi vào tin đồn lợi dụng nhau.

Giữa hàng loạt drama chồng chất khi mâu thuẫn với Johnny Đặng, 2 bên liên tục lên tiếng qua lại. Thế nhưng tới gần đây, khi xảy ra tin đồn Khoa Pug suy sụp vì bị Vương Phạm lợi dụng, cư dân mạng bất ngờ phát hiện nam YouTuber này đã bất ngờ biến mất trên mạng xã hội. Không hề có bất kì động thái nào trên các trang mạng, tần suất ra video của Khoa Pug cũng bất ngờ giảm đột ngột so với nửa năm gần đây.

Chuyện gì thế này: Khoa Pug đã không ra video hơn nửa tháng, lập kỷ lục biến mất kể từ khi làm YouTube! - Ảnh 2.

Cụ thể, thời gian trước đó, mỗi tháng Khoa Pug ra tới 7 video, có khi còn ra nhiều hơn (cách 2 – 3 ngày lại ra 1 video). Thì tới thời điểm hiện tại, đã nửa tháng trôi qua mà vẫn chưa hề thấy nam YouTuber ra video mới.

Chuyện gì thế này: Khoa Pug đã không ra video hơn nửa tháng, lập kỷ lục biến mất kể từ khi làm YouTube! - Ảnh 3.

Giữa hàng loạt drama và những tin đồn, động thái này không khỏi khiến cho các fan và các cư dân mạng lo lắng cho Khoa Pug. Trước đây, dù không ít lần gặp phải các drama hay bị "bóc phốt", thế nhưng Khoa Pug vẫn ra video khá đều đặn. Chính vì thế, việc nam YouTuber bỗng nhiên biến mất hẳn trong thời gian lâu như vậy, lại còn đưa ra lời cảnh báo nguy hiểm trước đó khi đang ở nơi xa xứ càng làm dân mạng lo lắng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin về sự việc này.

https://kenh14.vn/chuyen-gi-the-nay-khoa-pug-da-khong-ra-video-hon-nua-thang-lap-ky-luc-bien-mat-ke-tu-khi-lam-youtube-20220109174700623.chn

Nguồn: Tổng hợp

Bài trướcGái xinh Châu Á tuần qua: Street style không màu mè, không kiểu cách mà vẫn thú vị, hay ho mới đỉnh
Bài tiếp theoRụng rời nhan sắc mỹ nhân ‘trộn’ từ hai hoàng hậu Như Ý – Diên Hi, đẹp cỡ nào mà ai cũng hối đóng cung đấu gấp?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận