Clip: ‘Cao thủ võ lâm’ buộc tóc vào tay vịn tàu điện rồi lơ lửng giữa không trung chơi điện thoại

0
24

Theo lời dân mạng, cô gái này hành xử giống hệt một vị chân tu cao thủ, lơ ngơ xuống núi bắt tàu điện nên mới thành ra như vậy!

Theo đó, cô gái này được cho là đã có mặt trên chuyến tàu điện tại thành phố Thâm Quyến và khiến các hành khách được một phen chết khiếp vì hành xử như một vị hộ pháp Thiếu Lâm đích thực.

Đoạn clip cô gái buộc tóc trên tay vịn tàu điện như 1 vị chân tu đích thực khiến hành khách phát hoảng

Với sức khỏe của mình, cô gái dường như chẳng mảy may quan tâm lắm tới mái tóc, cũng như mọi thứ xung quanh, mà chỉ chăm chăm bấm điện thoại. Hình ảnh này đã được chia sẻ một cách chóng mặt trên mạng xã hội Weibo và được dân mạng đặc biệt thích thú. Hầu hết, ai cũng cho rằng cô gái này giống hệt như một chân nhân vừa xuống núi, chưa bắt kịp với thời thế hiện đại nên hành xử có chút kì quặc.

Clip: Cao thủ võ lâm buộc tóc vào tay vịn tàu điện rồi lơ lửng giữa không trung chơi điện thoại - Ảnh 2.
Clip: Cao thủ võ lâm buộc tóc vào tay vịn tàu điện rồi lơ lửng giữa không trung chơi điện thoại - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người tỏ ra nể phục vì mái tóc cực kì chắc chắn của cô này và tinh thần chịu đau tới bất khuất kiên cường!

https://kenh14.vn/clip-cao-thu-vo-lam-buoc-toc-vao-tay-vin-tau-dien-roi-lo-lung-giua-khong-trung-choi-dien-thoai-20220121173708381.chn

Nguồn: Sina

Bài trướcBình An và Phương Nga chính thức về chung 1 nhà sau 5 năm hẹn hò?
Bài tiếp theoXếp hạng các nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất: Cái tên #1 cả đời đau khổ, yêu ai người ấy chết, bảo sao không ai dám anti!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận