Clip: Đi thả diều gặp gió lớn, nam thanh niên bị cuốn bay lơ lửng trên không trung và cái kết khiến nhiều người thót tim

0
7

Đi thả diều gặp gió lớn rồi bất ngờ bị cuốn lên không trung, một nam thanh niên cố gắng bám 2 tay vào sợi dây, liên tục đung đưa qua lại trước khi đáp xuống đất.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên đang lơ lửng trên không trung khiến nhiều người giật mình. Theo như chia sẻ, sự việc trên được ghi lại tại Hải Dương.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, không hiểu vì sao một nam thanh niên 2 tay nắm chặt vào dây diều, lơ lửng giữa trời. Do gió lớn, nam thanh niên liên tục đung đưa qua lại trên không trung.

Đi thả diều, thanh niên bị gió thổi bay lơ lửng giữa bầu trời, cái kết khiến nhiều người thót tim

Thế nhưng, dù trời ngưng gió, thanh niên kia vẫn một mực bám trụ sợi dây, không có ý định nhảy xuống. Ngay sau đó, gió nổi lên, tiếp tục cuốn theo thanh niên bay lên cao hơn, cảnh tượng hết sức nguy hiểm.

Sau một hồi lở lửng trên không, nam thanh niên quyết định thả tay khỏi sợi dây và đáp đất theo lời hô hoán của người quay clip. Gần đó, có vài người dân cũng đứng từ xa theo dõi sự việc.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người rùng mình. Có lẽ do không khí lạnh kết hợp với hoàn lưu bão nên nhiều địa phương có gió lớn.

Nhiều người cho rằng hành động của nam thanh niên trong đoạn clip hết sức nguy hiểm bởi không may ngã xuống đất hoặc gió mạnh cuốn đi, vướng vào đường dây điện thì hậu quả thật khôn lường.

Bài trướcMai Phương Thuý – Noo Phước Thịnh ngồi dính lấy nhau, còn bị soi bàn tay tình tứ biến Phạm Quỳnh Anh thành ‘bóng đèn’
Bài tiếp theoNhững cách gây bất ngờ cho bố mẹ bằng ‘phép màu’ mua sắm
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận