Clip: Muốn thử chạm vào đoàn tàu đang chạy, người đàn ông nhận kết cục nhớ đời

0
14

Nhiều người khi nhìn thấy hành động dại dột này đã yêu cầu người đàn ông lùi ra xa khỏi đường ray nhưng bất thành.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông chụp ảnh "tự sướng" và cái kết đau đớn đang được cộng đồng mạng liên tục chia sẻ. Được biết, sự việc xảy ra tại khu vực Lingampally, bang Hyderabad, Ấn Độ.

Muốn thử chạm vào đoàn tàu đang chạy, người đàn ông nhận kết cục nhớ đời

Theo đó, người đàn ông mỉm cười rất cười, cầm theo điện thoại để chuẩn bị chụp ảnh với đoàn tàu đang đi tới. Những người có mặt gần đường ray liên tục khuyên anh ta lùi ra xa để tranh nguy hiểm nhưng người này đều bỏ ngoài tai. Thậm chí, khi người lái tàu bấm òi inh ỏi cảnh báo thì người đàn ông vẫn không chịu nhúc nhích.

Kết quả, người đàn ông đã bị tàu hỏa húc trúng vào đầu. Sau cú va chạm kinh hoàng, màn hình camera cũng tối đen vì nạn nhân ngã xuống đất.

Clip: Muốn thử chạm vào đoàn tàu đang chạy, người đàn ông nhận kết cục nhớ đời - Ảnh 2.

Được biết, người đàn ông đã được bạn bè đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Họ nói rằng anh ta chỉ muốn "thử chạm vào tàu" một lần biết cảm giác. May mắn người này vẫn sống sót sau vụ tai nạn nhưng bị chấn thương ở phần đầu.

Bài trướcCảnh trong phim mới của Marvel “mượn” cảm hứng từ Cầu Vàng Việt Nam, 1 fanpage mở ra cuộc tranh cãi vì cho là của Philippines?
Bài tiếp theoBiết được những tips này và có 4 thỏi son sau, khéo bạn phải mất đến 5 phút để tẩy trang cho môi không chừng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận