Clip: Việt Nam có 1 đường bay được người nước ngoài nói là ‘đẹp nhất thế giới’, hạ cánh ngay sát mặt biển hùng vĩ vô cùng!

0
13

Đoạn video ghi lại cảnh đáp máy bay ở Việt Nam hiện đang viral mạnh mẽ trên cộng đồng quốc tế vì quá đẹp mắt.

Với những người nghiện du lịch và yêu thích sự khám phá, chuyện check-in những sân bay với khung cảnh sang đẹp, lộng lẫy hay hoành tráng luôn là một thủ tục cần phải có. Bản thân các nước chú trọng đầu tư phát triển du lịch cũng vô cùng chú ý đến việc phát triển hạ tầng sân bay. Điển hình nhất là trường hợp của Singapore, ốc đảo nhỏ bé này đã đầu tư số tiền "cực khủng", làm ra sân bay được cho là hiện đại top đầu thế giới – Sân bay quốc tế Changi.

Sân bay luôn là địa điểm gây ấn tượng mạnh mẽ với khách du lịch từ lúc đặt chân đến nơi thăm thú

Clip: Việt Nam có 1 đường bay được người nước ngoài nói là đẹp nhất thế giới, hạ cánh ngay sát mặt biển hùng vĩ vô cùng! - Ảnh 2.

Bạn có quan tâm đến đường băng lúc máy bay hạ cánh không?

Tuy nhiên mới đây, nhiều netizen – đặc biệt là các du khách quốc tế sau khi xem xong 1 đoạn clip được quay lại tại Việt Nam đã thẳng thừng tuyên bố luôn: Đây là sân bay có đường băng đẹp nhất thế giới. Muốn biết đó là địa danh nào thì trước mắt mình cứ xem qua clip cái đã!

Clip: Máy bay hạ cánh ở Việt Nam gây sốt vì đường băng ngay trên mặt biển

Cụ thể, đoạn clip kéo dài 14 giây gây sốt netizen ghi lại cảnh một chiếc máy bay đang từ từ hạ cánh xuống sân bay. Điều đặc biệt là khoảng cách hạ cánh rất gần, ngay sát mặt biển tạo nên khung cảnh vô cùng hùng vĩ. Nhiều người nhanh chóng nhận ra đây là máy bay của 1 hãng hàng không tại Việt Nam và địa danh này cũng không mấy xa lạ chính là sân bay Côn Đảo.

Hình ảnh hùng vĩ mà chỉ thấy được trên sân bay Côn Đảo

Nhiều netizen đã để lại bình luận:

– Chắc đây là đường băng trên biển đẹp nhất tôi từng thấy mất!

– Tôi từng đi nhiều sân bay to xịn rồi nhưng màn đáp cánh sát mặt biển thế này quả là cảnh tượng mê con mắt.

– Đợi hết dịch phải tới check-in chỗ này mới được.

– Đẹp quá ba má ơi!

Một vài hình ảnh check-in ở Côn Đảo bạn nên xem qua:

Clip: Việt Nam có 1 đường bay được người nước ngoài nói là đẹp nhất thế giới, hạ cánh ngay sát mặt biển hùng vĩ vô cùng! - Ảnh 5.
Clip: Việt Nam có 1 đường bay được người nước ngoài nói là đẹp nhất thế giới, hạ cánh ngay sát mặt biển hùng vĩ vô cùng! - Ảnh 6.
Clip: Việt Nam có 1 đường bay được người nước ngoài nói là đẹp nhất thế giới, hạ cánh ngay sát mặt biển hùng vĩ vô cùng! - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

Bài trướcCô gái Quảng Bình mượn ‘ngày tận thế’, quyết rước hot boy Trung Kê ‘lên đĩa bay’ về nhà
Bài tiếp theoChọn người yêu phim Hàn qua tháng sinh: Phải tháng 7 mới ‘có được’ Song Joong Ki nhé
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận