Cô gái đứng trước cửa nhảy nhót quay TikTok và pha ‘hớt tay trên’ của 2 thanh niên chạy xe máy vụt qua khiến khổ chủ sững sờ

0
4

Khi cô gái đang chuyên tâm nhảy múa quay clip trên điện thoại thì bất ngờ 2 thanh niên chạy xe máy ngang qua đã tóm luôn chân máy đang gắn điện thoại rồi phóng xe tẩu thoát trước sự sững sờ của khổ chủ.

Trào lưu quay TikTok đang rất phổ biến và để quay được một video thu hút nhiều lượt xem thì không phải ai cũng biết. Để có được những clip dù chỉ vài chục giây nhưng được nhiều tương tác, lượt thả tim thì các TikToker phải đầu tư khá nhiều từ các động tác nhảy múa điêu luyện, góc máy, trang phục đến phông nền bắt mắt, thu hút.

Thế nhưng chính sự đầu tư đó đã dẫn đến một pha "tai nạn" mất của khá hy hữu. Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô gái bị cướp giật điện thoại trong chớp mắt khiến nhiều người xôn xao.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một cô gái đang đặt điện thoại sát lề đường, còn bản thân đứng cách đó khoảng hơn 1m để quay clip. Tuy nhiên, trong khi cô gái đang uốn éo, thực hiện các động tác nhảy dễ thương thì bất ngờ có 2 thanh niên chạy ngang qua.

Cô gái đứng trước cửa nhảy nhót quay TikTok và pha "hớt tay trên" của 2 thanh niên chạy xe máy vụt qua khiến khổ chủ sững sờ

Những tưởng chỉ là những người qua đường thế nhưng đối tượng ngồi sau bất ngờ nhoài người tóm luôn chân máy đang gắn điện thoại và phóng xe về phía trước. Chưa kịp định hình sự việc, thấy chiếc điện thoại bị cướp đi cô gái chỉ biết "chết lặng" tại chỗ.

Lúc này, người đàn ông được cho là người thân của cô gái đang ngồi gần đó bấm điện thoại vội vàng đứng dậy, xách theo chiếc ghế nhựa toan đuổi theo. Thế nhưng, 2 đối tượng đã phóng xe chạy mất dạng.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao và không ít người cho rằng cô gái đã có phần hớ hênh khi để tài sản giá trị ngay cạnh đường, tạo sơ hở cho các đối tượng cướp giật có cơ hội ra tay.

Thêm vào đó, dân mạng cho rằng đây cũng sẽ là bài học xương máu cho cô gái trẻ dù có chạy theo xu hướng nhưng cũng cần lựa chọn địa điểm cho an toàn, tránh mất mát tài sản.

Bài trướcLộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?
Bài tiếp theoMột thành viên SNSD hủy họp báo show thực tế mới vì tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận