Cô gái gặp tai nạn ‘muốn độn thổ’ khi đang chụp hình sống ảo giữa quán, cái kết càng khiến người xem bất ngờ hơn

0
7

Sau tai nạn này chắc cô gái sẽ nhớ tới già luôn quá.

Để có một bức hình sống ảo ưng ý, trên thực tế nhiều người chấp nhận đánh cược cả tính mạng của mình. Trong nhiều trường hợp, dù chỉ sơ ý nhưng những tai nạn khi đang sống ảo đủ khiến chủ nhân những bức ảnh hối hận cả đời.

Mới đây, trên TikTok xuất hiện đoạn clip ghi lại tai nạn hi hữu của một cô gái nọ. Nhìn cách ăn mặc và bối cảnh xung quanh, rất có thể đây là một quán cà phê, và trong lúc tạo dáng chụp ảnh hay đi lại trên cây cầu, cô đã không may lọt 1 chân vào khe hở.

Chuyện xui rủi đâu ai muốn…

Khe hở trên cây cầu gỗ khá nhỏ, chân cô gái bị lọt xuống dưới và khó lấy ra đến nỗi phải 2, 3 người cùng vây xung quanh giúp đỡ nhưng có vẻ như mọi thứ đều vô ích. Nhìn từ góc chụp bên dưới mới thấy chân cô lọt sâu như thế nào.

Chân cô gái bị mắc kẹt giữa một cây cầu gỗ

Chứng kiến khoảnh khắc này, dân mạng ai cũng nhiệt tình hỏi han:

– "Mình nhìn đã thấy thốn rồi, chắc đau lắm chứ chả đùa…"

– "Rút chân ra xong kiểu gì cũng phải trầy da tróc vẩy đấy!"

– "Ôi cảm giác vừa đau mà còn vừa ngại giữa quán…"

– "Lần sau có bị thì nhanh trí đổ chai nước xung quanh khúc gỗ, như vậy sẽ bớt đau hơn khi rút ra!"

Dưới phần bình luận, cô gái cũng cập nhật tình hình cho mọi người cùng biết. Cô chia sẻ chân mình sau khi rút ra liền bị bầm tím và trầy xước chút đỉnh. Dù sao thì đây có lẽ là tai nạn nhớ đời mà cô sẽ không bao giờ quên!

Quả là một tai nạn nhớ đời luôn á!

Nguồn: @hngliy.tran

Bài trướcÁ hậu Vbiz làm mẹ đơn thân tung ‘full không che’ khoảnh khắc hạ sinh đôi nhóc tỳ, giữ nguyên 1 thái độ về bạn trai!
Bài tiếp theo5 couple phim Hollywood có chemistry nóng hừng hực, xem đi xem lại vẫn mê: Siêu phẩm văn học còn thua đôi cuối đóng 2 phim vẫn quá ngọt!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận