Cô gái nhận kỷ lục có gò má cao nhất thế giới, vẫn quyết tâm bơm cao thêm khiến bác sĩ phải cấm vì quá nguy hiểm

0
44

Người mẫu 33 tuổi đến từ Kyiv, Ukraine, từng có khuôn mặt thanh mảnh và mái tóc xoăn, trước khi chi 1.500 bảng Anh cho lần tiêm filler đầu tiên.

Anastasia Pokreshchuk, một người mẫu sống tại Ukraine, mới đây đã được mệnh danh có đôi gò má to nhất thế giới sau khi tuyên bố sẽ đi tiêm thêm filler để có diện mạo độc đáo khác lạ.

Người mẫu 33 tuổi đến từ Kyiv, Ukraine, từng có khuôn mặt thanh mảnh và mái tóc xoăn, trước khi chi 1.500 bảng Anh cho lần tiêm filler đầu tiên.

Và do tiêm chất làm đầy vô số lần, cô đã sở hữu một đôi má lồi khá là đáng sợ.

Người mẫu Instagram nhận kỷ lục vì gò má cao tướng, vẫn quyết tâm bơm thêm khiến bác sĩ phải cấm cửa vì quá nguy hiểm - Ảnh 1.
Người mẫu Instagram nhận kỷ lục vì gò má cao tướng, vẫn quyết tâm bơm thêm khiến bác sĩ phải cấm cửa vì quá nguy hiểm - Ảnh 2.

Hình ảnh cô Anastasia Pokreshchuk

Tuy nhiên, với nỗ lực duy trì danh hiệu người có vòng một lớn nhất thế giới, Anastasia Pokreshchuk giờ đây đã đưa tầm nhìn của mình lên tầm cao mới khi chia sẻ quy trình mới nhất của mình với những người theo dõi trên Instagram.

Trước đó, người mẫu đã mô tả việc cô bắt đầu thực hiện các thủ thuật làm đẹp và phẫu thuật trên khuôn mặt, cơ thể khi cô 26 tuổi. Và ngoài nỗi ám ảnh về đôi má to, cô ấy còn độn cằm, độn ngực và tiêm Botox vào trán.

Vào năm 2020, Ansatia xuất hiện trên đài truyền hình Ukraine và tuyên bố sẽ chỉnh sửa cho đến khi bản thân cảm thấy thỏa mãn, mặc dù các bác sĩ của cô cho biết việc tiêm thêm filler có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Người mẫu Instagram nhận kỷ lục vì gò má cao tướng, vẫn quyết tâm bơm thêm khiến bác sĩ phải cấm cửa vì quá nguy hiểm - Ảnh 3.

Anastasia Pokreshchuk trước khi phẫu thuật

Thậm chí, ông này còn van xin và tuyên bố sẽ cấm cửa cô này tới thẩm mỹ viện vì lo ngại. Tuy nhiên, Ansatia vẫn bỏ ngoài tai và cho rằng sẽ tự tiêm thuốc.

"Ngày trước trông tôi giống như một con chuột xám. Mũi của tôi quá lớn. Và bây giờ tôi có đôi má to và đôi môi lớn nhưng trông rất ổn".

Người mẫu Instagram nhận kỷ lục vì gò má cao tướng, vẫn quyết tâm bơm thêm khiến bác sĩ phải cấm cửa vì quá nguy hiểm - Ảnh 4.

Mặc dù được cảnh báo về sự nguy hiểm của việc tự tiêm thuốc nhưng Anastasia dường như không lo lắng.

"Nó có thể nguy hiểm nhưng tôi vẫn làm việc với các bác sĩ và bây giờ tôi đang học thẩm mỹ trong một trường học trực tuyến," cô nói.

https://kenh14.vn/co-gai-nhan-ky-luc-co-go-ma-cao-nhat-the-gioi-van-quyet-tam-bom-cao-them-khien-bac-si-phai-cam-vi-qua-nguy-hiem-20220426153651678.chn

Nguồn: The Sun

Bài trước10 bí mật trong thế giới Disney mà fan ruột chưa chắc biết: Hercules là họ hàng xa với nàng tiên cá, Tarzan là em trai của Elsa?
Bài tiếp theoStreet style Châu Á: Hội chị em diện áo phông đơn giản mà vẫn đẹp mê, nhìn mà muốn copy ngay
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận