Cô giáo đưa học sinh lên công an tố cáo người cha hiếp dâm 2 con

0
22

Cơ quan công an đã khởi tố, bắt tạm giam người cha mất nhân tính, nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm 2 con gái của chính mình khiến 2 cháu phải bỏ nhà đi.

Ngày 25-5, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Trần N.B (SN 1968; trú tại huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra ban đầu, ông B. và vợ sinh sống tại huyện Ea Kar, có với nhau 4 người con. Khoảng tháng 3-2019, vợ đi làm ăn xa nên ông B. sinh sống cùng các con.

Cuối tháng 12-2020, sau khi uống rượu một mình, lợi dụng đêm khuya, ông B. đến phòng ngủ của cháu X. (SN 2006) rồi thực hiện hành vi hiếp dâm con gái của mình dù nạn nhân chống cự. Sau đó, ông B. còn tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với X. thêm nhiều lần nữa.

Đến tháng 3-2021, do lo sợ ông B. tiếp tục hãm hiếp nên X. bỏ nhà đi. Trước khi đi, X. nói với em gái của mình là cháu V. (SN 2008) rằng sau này đi ngủ nhớ khóa cửa.

Đầu tháng 3-2021, sau khi uống rượu, ông B. lại đến phòng ngủ của các con mình rồi đe dọa, thực hiện hành vi hiếp dâm với cháu V. Sau đó, ông B. còn thực hiện hành vi hiếp dâm cháu thêm nhiều lần nữa.

Đến cuối tháng 3-2021, lo sợ nên cháu V. tiếp tục bỏ nhà đi. Ngày 6-4, V. đã kể lại toàn bộ sự việc trên cho cô giáo nghe. Ngay sau đó, cô giáo đã đưa cháu đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Bài trướcRộ tin Tống Thiến lần đầu đóng bác sĩ, nhưng có nguy cơ bị bạn diễn ‘chặt đẹp’
Bài tiếp theoBộ trưởng Bộ Y tế: ‘Dồn tổng lực cho Bắc Giang, trận Đà Nẵng đánh 1 thì trận này phải nhanh 10 mới thắng được’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận