Có thể bạn chưa biết: How You Like That cùng nhiều bản hit khác của BLACKPINK được khởi nguồn từ đoạn drop của R.Tee đấy!

0
69

Bạn không nghe lầm đâu, How You Like That cùng nhiều bản hit đình đám khác của BLACKPINK thực sự được khởi nguồn từ đoạn drop của R.Tee đấy!

Bạn không nghe lầm đâu. Bản hit đình đám How You Like That của BLACKPINK đích thực được khởi nguồn từ đoạn drop của R.Tee đấy!

Hẳn bạn đang ngưng vài ba giây để suy nghĩ về sự liên quan thần kỳ nào đấy giữa anh chàng rapper R.Tee – "học trò cưng" của Binz tại Rap Việt với nhóm nhạc nữ BLACKPINK đúng không?

Có thể bạn chưa biết: How You Like That cùng nhiều bản hit khác của BLACKPINK được khởi nguồn từ đoạn drop của R.Tee đấy! - Ảnh 1.

Rapper R.Tee

Thế nhưng, nếu bạn là fan Kpop, đặc biệt fan của nhà YG thì hẳn sẽ biết rõ anh chàng R.Tee đã thổi hồn cho How You Like That không phải rapper R.Tee của Việt Nam mà là một nhân vật khác. R.Tee mà chúng ta đang muốn nói đến là DJ, producer và nhạc sĩ điển trai của The Black Label – "công ty con" của YG Entertainment.

How You Like That – BLACKPINK

Cụ thể là ở The Black Label có một thư viện để chứa các bản demo, drop, verses và ý tưởng. Teddy, người tạo nên "đế chế" của The Black Label, cùng với 24 đã nghe một trong số các đoạn drop của R.Tee làm và cảm thấy "bắt tai".

Cũng nhờ nghe đoạn drop này mà Teddy đã vô tình nảy ra phần melody "How You Like That… You gon’ like that, that-that-that-that". Và thế là bắt tay vào sản xuất ca khúc từ đây. How You Like That của BLACKPINK ra đời và khuấy đảo làng nhạc Kpop lẫn nhiều quốc gia khác.

Có thể bạn chưa biết: How You Like That cùng nhiều bản hit khác của BLACKPINK được khởi nguồn từ đoạn drop của R.Tee đấy! - Ảnh 3.

Vậy cụ thể thì anh chàng R.Tee có profile "đáng gờm" thế nào nhỉ?

R.Tee (sinh năm 1990) chính thức ra mắt công chúng vào năm 2014 với tư cách là một DJ thông qua ca khúc We Got The World hợp tác cùng Hani (EXID). Trước đó thì R.Tee cũng có góp phần làm nên loạt hit như Gangnam Style – PSY, Feel Good – EXID, Over And Over (4Minute) nhưng là với vai trò người đồng phối khí.

Có thể bạn chưa biết: How You Like That cùng nhiều bản hit khác của BLACKPINK được khởi nguồn từ đoạn drop của R.Tee đấy! - Ảnh 4.

We Got The World – Hani (EXID) ft. R.Tee

Sau khi được Teddy chiêu mộ vào The Black Label, R.Tee đích thị "như cá gặp nước", anh chàng đã có dịp thể hiện tài năng âm nhạc của mình qua việc góp phần làm nên loạt hit của BLACKPINK. Không chỉ có How You Like That mà còn có Playing With Fire, DDU-DU DDU-DU, Forever Young, See U Later. Cũng không ngoa khi nói, trong sự nghiệp của BLACKPINK, R.Tee là một trong những cái tên đóng góp nhiều nhất cho các bản hit của 4 cô nàng này.

Ngoài ra, R.Tee còn là người đồng sáng tác nên một số ca khúc cho những nghệ sĩ khác, chẳng hạn như FXXK IT – Big Bang, Wake Me Up – Taeyang, Killing Me – iKON, Hit Me – MOBB, Louder – Taeyang,…

Wake Me Up – Taeyang

R.Tee không chỉ là một producer tài năng của YG mà còn là một "cây hút fan" bởi sở hữu ngoại hình điển trai, không thua kém thần tượng nào của Kpop cả.

Có thể bạn chưa biết: How You Like That cùng nhiều bản hit khác của BLACKPINK được khởi nguồn từ đoạn drop của R.Tee đấy! - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

Bài trướcKaity Nguyễn và ekip Gái Già Lắm Chiêu V khẳng định không dời lịch chiếu Tết ở họp báo online khẩn cấp
Bài tiếp theoTP.HCM khẩn tìm hành khách trên chuyến bay VN213 khi phát hiện 1 trường hợp nghi nhiễm Covid-19
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận