Cocoon x Tổ chức Động vật Châu Á AAF: Khám phá phiên bản giới hạn “Chung tay bảo vệ loài gấu”

  0
  11

  Mỹ phẩm thuần chay Cocoon tiếp tục gây bất ngờ cho người yêu làm đẹp, đặc biệt là những người yêu động vật khi vừa mới tung ra một phiên bản giới hạn chất lượng cùng Tổ chức Động vật Châu Á AAF.

  Câu chuyện phía sau sự kết hợp đặc biệt của Cocoon x AAF

  "Năng động" có lẽ là tính từ phù hợp nhất dành cho mỹ phẩm thuần chay Cocoon. Thương hiệu với rất nhiều chương trình hợp tác đa dạng, đưa người dùng đi hết từ bất ngờ này, đến bất ngờ khác. Và mới đây, Cocoon lại một lần nữa mang đến một màn "collab" đầy nhân văn và thiết thực cùng Tổ chức Động vật Châu Á AAF ra mắt sản phẩm cà phê Đắk Lắk phiên bản giới hạn. Đây là một trong những tổ chức có tầm ảnh hưởng trên phạm vi thế giới trong việc tập trung chấm dứt nạn nuôi nhốt gấu lấy mật và nói không với các sản phẩm từ mật gấu, đặc biệt tại Việt Nam và Trung Quốc.

  Cocoon x Tổ chức Động vật Châu Á AAF: Khám phá phiên bản giới hạn “Chung tay bảo vệ loài gấu” - Ảnh 1.

  Cocoon x Tổ chức Động vật Châu Á AAF đồng hành "chung tay bảo vệ loài gấu"

  "Xuất phát từ những đồng điệu trong triết lý hoạt động, đặc biệt luôn hướng đến các giá trị nhân đạo dành cho động vật chính là nguồn cảm hứng để chúng tôi đi đến sự hợp tác đặc biệt ngày hôm nay. Cocoon rất vui mừng và vinh dự khi có được cơ hội đồng hành cùng tổ chức động vật Châu Á đóng góp một phần công sức nhỏ bé vào việc cải thiện đời sống và phúc lợi cho động vật mà cụ thể chính là loài gấu, chấm dứt nạn nuôi gấu lấy mật. Sự kiện này cũng đánh dấu bước tiến quan trọng của chúng tôi trong việc đưa những cam kết thành hành động thực tế." Đại diện Cocoon chia sẻ.

  Cocoon x Tổ chức Động vật Châu Á AAF: Khám phá phiên bản giới hạn “Chung tay bảo vệ loài gấu” - Ảnh 2.

  Lễ ký kết đồng hành "chung tay bảo vệ loài gấu" của Cocoon và Tổ chức Động vật Châu Á tại Vườn Quốc gia Tam Đảo

  Được biết, với mỗi sản phẩm phiên bản giới hạn được bán ra mỹ phẩm thuần chay Cocoon sẽ đóng góp vào quỹ của Tổ chức Động vật châu Á tại Việt Nam nhằm chung tay cùng tổ chức này mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho các thể gấu đang được nuôi dưỡng trong các khu bán tự nhiên của trung tâm cứu hộ gấu Việt Nam (Vườn Quốc gia Tam Đảo, Vĩnh Phúc) thông qua một số hoạt động chính như: giải cứu gấu đang bị nuôi nhốt, duy trì hoạt động của trung tâm bảo tồn, cải tạo môi trường sống của gấu, duy trì bữa ăn giàu dinh dưỡng cho gấu, chăm lo y tế, chữa bệnh cho những cá thể gấu bị suy nhược do bị hút trích mật…

  Phiên bản giới hạn "chung tay bảo vệ loài gấu"

  Cà phê Đắk Lắk làm sạch da chết cơ thể của Cocoon được biết đến là một sản phẩm yêu thích của rất nhiều "con nghiện" làm đẹp và mê cà phê nay lại càng chiếm được cảm tình của người dùng hơn khi được ra mắt với diện mạo đầy tươi mới. Thay cho "chiếc áo" nâu của phiên bản bình thường, lần này Cocoon x AAF đã khoác lên cho sản phẩm một "chiếc áo mới" màu vàng, màu của sự hạnh phúc, lạc quan và vui vẻ cùng hình tượng chú gấu Moonie (linh vật đại diện cho các cá thể gấu ngựa) của Tổ chức Động vật Châu Á đang trong trạng thái vô tư, nô đùa. Đặc biệt hơn, thông điệp "Chung tay bảo vệ loài gấu" được in rất nổi bật trên bao bì của sản phẩm giới hạn này, như một lời kêu gọi mạnh mẽ lan truyền đến người dùng.

  Cocoon x Tổ chức Động vật Châu Á AAF: Khám phá phiên bản giới hạn “Chung tay bảo vệ loài gấu” - Ảnh 3.
  Cocoon x Tổ chức Động vật Châu Á AAF: Khám phá phiên bản giới hạn “Chung tay bảo vệ loài gấu” - Ảnh 4.

  Phiên bản giới hạn "Chung tay bảo vệ gấu" bởi Cocoon x AAF

  Thêm một điều thú vị khác, người sử dụng có thể quét mã QR trên bao bì để tham khảo thêm nhiều câu chuyện về các cá thể gấu hiện đang sinh sống tại trung tâm cứu hộ gấu Việt nam, cũng như các thông tin khác về các hoạt động của Tổ chức Động vật Châu Á.

  Cocoon x Tổ chức Động vật Châu Á AAF: Khám phá phiên bản giới hạn “Chung tay bảo vệ loài gấu” - Ảnh 5.

  Moonie – linh vật đại diện cho các cá thể gấu ngựa" của tổ chức động vật Châu Á in trên bao bì của phiên bản giới hạn "Chung tay bảo vệ gấu"

  Giải đáp thêm về lý do Cocoon x AAF quyết định cho ra mắt phiên bản giới hạn của cà phê Đắk Lắk làm sạch da chết cơ thể, đại diện từ Cocoon cho biết thêm: "Đây là sản phẩm luôn thuộc "top" các sản phẩm được người dùng yêu thích nhất của chúng tôi, đối tượng nào cũng có thể sử dụng sản phẩm này để mang đến cho họ một làn da tươi mới tràn năng lượng. Chúng tôi hy vọng những tâm huyết chúng tôi đặt vào sản phẩm này từ chất lượng mỗi sản phẩm cho đến sự đầu tư về bao bì sẽ là một động lực để người dùng Việt chung tay cùng AAF và Cocoon mang đến nhiều giá trị hơn cho động vật, bắt đầu từ việc làm đẹp của họ."

  Cocoon x Tổ chức Động vật Châu Á AAF: Khám phá phiên bản giới hạn “Chung tay bảo vệ loài gấu” - Ảnh 6.

  Phiên bản giới hạn "Chung tay bảo vệ gấu" đã được mở bán chính thức từ ngày 30/12. Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại: https://bit.ly/caphebodyscrubphienbangioihan

  Tổ chức Động vật Châu Á (Animals Asia Foundation) là tổ chức phi lợi nhuận do tiến sĩ người Anh Jill Robinson sáng lập vào năm 1998. Tổ chức có trụ sở chính tại Hong Kong và nhiều văn phòng đại diện tại các nước khác như: Anh, Mỹ, Đức, Ý, Úc và đặc biệt là hai trung tâm cứu hộ gấu tại Việt Nam và Trung Quốc.

  AAF chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2006 và nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những tổ chức hàng đầu và uy tín trong hoạt động kêu gọi chấm dứt nạn nuôi nhốt gấu, hút trích mật. Bên cạnh các hoạt động chính nhằm xóa bỏ các trại nuôi gấu, AAF còn triển khai song song các chương trình khác như bảo vệ chó mèo và nâng cao phúc lợi cho động vật nói chung.

  Bài trướcNhã Phương lên đồ chanh sả tình tứ với chồng, Trường Giang bị netizen ‘soi’ ngay điểm này?
  Bài tiếp theoNữ chính U40 gây sốc vì đòi hẹn hò với người như Lee Min Ho, bạn trai phải có nhà, có xe, có tiền
  guest
  0 Bình Luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận