Coi Lovestruck In The City để học cách ‘yêu’: Đàn ông thích sức mạnh, phụ nữ mê ‘tâm hồn’?

0
147

Xem Lovestruck In The City rồi mới thấy gu “yêu” của đàn ông và phụ nữ khác nhau thật đấy!

Lovestruck In The City(Tình Yêu Chốn Đô Thị) là bộ phim xoay quanh 6 con người sống ở Seoul tương ứng với 3 cặp đôi từng yêu nhau trong quá khứ. Với cách dàn dựng phim theo dạng phỏng vấn, phim giúp khán giả có cái nhìn đa dạng hơn về tình yêu thông qua suy nghĩ của mỗi nhân vật. Trong đó, phim còn mạnh dạn đề cập đến vấn đề “lên giường” một cách vô cùng tinh tế và tế nhị. Cũng qua đó, chúng ta thấy rõ sự khác biệt giữa nam và nữ trong chuyện “chăn gối” như thế nào.

Lovestruck In The City có một bài học về cách “yêu” vô cùng thú vị

Đa phần các nhân vật nữ ban đầu đều bày tỏ rằng trong lần đầu tiên, con trai chẳng cần quá huênh hoang về chuyện ấy, cứ ngại ngại ngùng ngùng là đủ đáng yêu rồi. Nhân vật của Kim Ji Won còn mạnh dạn khẳng định, thể xác chẳng là gì cả, thấy được tâm hồn nhau mới là cái đẹp của chuyện “lăn giường”. Trong khi đó, các chàng trai lại không ngừng khoe khoang về khả năng giường chiếu của bản thân, nào thì sinh ra đã giỏi, làm đối phương chết mê, chết mệt trước sức mạnh của mình.

Phụ nữ thì chẳng thích đàn ông huênh hoang chuyện chăn gối

Với họ, cứ đơn thuần, đáng yêu là được

Thậm chí, họ còn đưa ra nhận định rằng tâm hồn mới là điều quan trọng nhất trong làm tình

Nhưng huênh hoang vậy thì sao chứ, họ nhanh chóng bị lật tẩy bởi chính những người bạn của mình. Khi mà cặp đôi Han Ji Eun – Ryu Kyung Soo nhanh chóng khẳng định rằng, sức mạnh không quan trọng bằng tâm hồn thật đấy, nhưng tâm hồn mà phụ nữ nói chính là kĩ thuật cơ! Vì vậy khi lên giường, mấy chàng cứ tranh thủ “lựa cơm gắp mắm” để thể hiện kĩ năng nhé!

Tuy nhiên luận điểm này nhanh chóng bị lật tẩy

Linh hồn được nhắc đến chính là kỹ thuật cơ

Lovestruck In The City lên sóng mỗi thứ Ba và thứ Sáu trên Kakao TV, bắt đầu từ 22/12.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcNhững khoảnh khắc ấn tượng của bóng đá thế giới năm 2020
Bài tiếp theoPhụ nữ Việt ở Hollywood 10 năm qua: Không còn là ‘bông hồng lẳng lơ’ thời chiến gây tranh cãi mà mạnh mẽ vẽ nên câu chuyện siêu anh hùng!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận