Coldplay cố gắng bảo vệ BTS khi bị MC người Đức mỉa mai, cố tình hạ thấp

0
12

Những câu nói kém duyên, mang đầy ý phủ định sự nghiệp của BTS trên truyền hình Đức khiến người hâm mộ của nhóm “nóng mặt”.

Hai thành viên Coldplay là Chris Martin và Will Champion là khách mời trên chương trình Đức Late Night Berlin tập 100. Tại buổi phỏng vấn, họ đã đề cập đến lần hợp tác cùng nhóm nhạc toàn cầu BTS với ca khúc My Universe. Đây là bài hát do chính Coldplay đồng sáng tác cùng 3 thành viên BTS là RM, Suga và j-hope.

Coldplay cố gắng bảo vệ BTS khi bị MC người Đức mỉa mai, cố tình hạ thấp - Ảnh 1.

Trong chương trình, Chris Martin và Will Champion cũng bày tỏ sự yêu mến dành cho 7 chàng trai đến từ Hàn Quốc. Coldplay còn bật nhạc của BTS khắp nơi để nghe, Chris Martin tiết lộ anh đang học tiếng Hàn để hát được phần của BTS khi hai nhóm không đứng chung sân khấu cùng nhau.

Coldplay cố gắng bảo vệ BTS khi bị MC người Đức mỉa mai, cố tình hạ thấp - Ảnh 2.

Bất ngờ, MC Klaas Heufer Umlauf đề cập đến kinh nghiệm trong nghề của hai nhóm: "Tất nhiên rồi, các bạn đã ở trong ngành rất lâu. Bạn biết đấy, đã 25 năm rồi và đó là một quãng thời gian rất tuyệt. Nhưng BTS, khi so sánh với sự nghiệp của các bạn thì… họ không có ở trong ngành lâu được như vậy, điều tôi muốn nói là… bạn biết đấy…".

Nhận ra người dẫn chương trình định nói gì về BTS, Will Champion và Chris Martin đều nhanh chóng phản ứng, bảo vệ những người bạn Hàn Quốc:

"Họ đã ra mắt 8 album rồi. Họ có nhiều album hơn cả chúng tôi nữa, nên BTS rất có kinh nghiệm là đằng khác", Will Champion nói. Còn Chris Martin cho biết thêm: "Bên cạnh 8 album đó họ cũng làm việc rất chăm chỉ trong 8 năm liên tục".

Coldplay cố gắng bảo vệ BTS khi bị MC người Đức mỉa mai, cố tình hạ thấp - Ảnh 3.

MC Klaas Heufer Umlauf nhận sự chỉ trích vì cố gắng hạ thấp BTS

MC lúc này vẫn không hề buông ý định hạ thấp sự nghiệp của BTS: "Họ nhanh hơn (các bạn thôi)". Cả Will Champion và Chris Martin đồng lòng khẳng định: "Họ làm việc chăm chỉ mà! Anh thì ở trong ngành được bao lâu rồi?".

Việc BTS bị phân biệt chủng tộc và hạ thấp trên nhiều chương trình truyền hình ở phương Tây không còn xa lạ gì. Trước sự việc, cộng đồng fan của nhóm (A.R.M.Y) đã lấy làm cảm kích và trân trọng hành động của Coldplay dành cho BTS.

Coldplay cố gắng bảo vệ BTS khi bị MC người Đức mỉa mai, cố tình hạ thấp - Ảnh 4.

Nguồn: Lạc Sâu Bích, Ảnh: Internet

Bài trướcNhiều ý kiến trái chiều quanh đề xuất nghỉ Tết Nguyên đán 2022 kéo dài 9 ngày: Bộ LĐ-TB&XH lên tiếng
Bài tiếp theo‘Nhức nách’ với sự đổ bộ của dàn đại sứ Hàn Quốc trên tạp chí lớn: Yoona chứng minh đẳng cấp, Kai đối đầu tình cũ Jennie
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận