Con gái NSƯT Bảo Quốc: ‘Phi Nhung bệnh nặng như thế tôi câu like, câu view làm gì?’

0
12

Trong video, con gái NSƯT Bảo Quốc đã chia sẻ thông tin liên quan tới tình trạng sức khoẻ của ca sĩ Phi Nhung đang được cư dân mạng quan tâm.

Suốt nhiều ngày qua, tình hình sức khoẻ của nữ ca sĩ Phi Nhung sau khi nhập viện điều trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy được công chúng chú ý. Nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ cầu mong từng ngày nữ ca sĩ sẽ khoẻ mạnh và quay trở lại.

Mới đây, nghệ sĩ Hồng Loan và ông xã lên sóng bản tin trên kênh YouTube, chia sẻ cụ thể về diễn biến sức khoẻ của Phi Nhung. Con gái NSƯT Bảo Quốc cho biết cô không nói nhiều tới vấn đề này vì sợ hiểu lầm là nghĩ lôi kéo sự chú ý. Hồng Loan khẳng định: "Tôi không muốn nói quá nhiều về Phi Nhung, người ta lại nói tôi câu like, câu view. Tôi chỉ muốn thông báo cho mọi người biết chứ Phi Nhung bệnh nặng như thế tôi câu like, câu view làm gì. Tôi vẫn đang đợi xem Phi Nhung có tin gì khả quan, tốt đẹp hơn hay không mới dám đưa đến khán giả. Đây là một tin vui, dù là rất nhỏ nên tôi muốn thông báo cho mọi người".

Hồng Loan chia sẻ thêm, con gái Phi Nhung vừa thông báo mẹ mình sẽ được bác sĩ rút ống trợ thở trong thời gian tới. Đây là tin vui cho thấy lượng tiếp nhận oxy vào cơ thể nữ ca sĩ đã tăng lên, có thể tự hít thở nhiều hơn hàng ngày.

Con gái NSƯT Bảo Quốc: Phi Nhung bệnh nặng như thế tôi câu like, câu view làm gì? - Ảnh 2.

Hồng Loan chia sẻ tình trạng sức khoẻ của ca sĩ Phi Nhung trên kênh Youtube

Trên bản tin, con gái NSƯT Bảo Quốc cũng đính chính những thông tin về nữ ca sĩ không chính xác: "Có thông tin nói rằng Phi Nhung đã tỉnh dậy và tự ăn được. Tin này sai, Phi Nhung vẫn hôn mê và phải thở máy. Bác sĩ phải đưa một chất lỏng dinh dưỡng qua đường ống vào thẳng dạ dày của Phi Nhung chứ cô ấy chưa thể tỉnh dậy để ăn uống được".

Cô cũng chia sẻ đà tập thở của Phi nhung đang rất tốt, lấy được oxy vào cơ thể ngày một tốt hơn. Theo như con gái Bảo Quốc vài ngày nữa bác sĩ sẽ rút ống thở cho Phi Nhung để nữ ca sĩ hít thở, tập thở, vì nếu không rút mà để lâu quá, cơ thể sẽ nhiễm trùng.

Con gái NSƯT Bảo Quốc: Phi Nhung bệnh nặng như thế tôi câu like, câu view làm gì? - Ảnh 3.

Thông tin về tình trạng sức khoẻ của ca sĩ Phi Nhung luôn được quan tâm những ngày vừa qua

Con gái NSƯT Bảo Quốc: Phi Nhung bệnh nặng như thế tôi câu like, câu view làm gì? - Ảnh 4.
Con gái NSƯT Bảo Quốc: Phi Nhung bệnh nặng như thế tôi câu like, câu view làm gì? - Ảnh 5.

Người hâm mộ cũng an tâm hơn khi Phi Nhung đang dần có những tín hiệu khả quan, hồi phục sức khoẻ

Ảnh: Youtube nhân vật, sưu tầm

Bài trướcMê mẩn visual của Lisa trong MV solo: Từ tay đua tốc độ ‘ngầu lòi’ đến múa cột quyến rũ đủ cả, đỉnh nhất là tạo hình công chúa Thái Lan
Bài tiếp theoẢnh: Hàng trăm người dân Hà Nội xếp hàng, tiêm mũi vắc-xin Vero Cell đầu tiên
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận