Con gái tiểu tam chơi lớn, quyết khô máu với chính thất của bố ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 19

0
32

Mối thù giữa Minh và chính thất của bố ngày càng sâu sắc hơn ở Hướng Dương Ngược Nắng.

Sau khi Trí (Đình Tú) làm lạc mất mẹ và Kiên (Hồng Đăng) vô tình phát hiện, Minh (Thu Trang) đã lên thành phố để đón hai mẹ con ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 19. Trong lúc Minh cảm ơn Kiên hai người đứng khá sát nhau, cảnh tượng này vô tình lọt vào mắt Châu (Hồng Diễm) khiến cô bỏ luôn ý định làm lành với người yêu. Ở một diễn biến khác, khi tâm sự với bạn, Kiên cũng nói thẳng về mối quan hệ của mình với Châu, hóa ra anh chỉ cảm thấy nể Châu và nghĩ nếu bỏ cô gái này thì hẳn là khá đáng tiếc.

Con gái tiểu tam chơi lớn, quyết khô máu với chính thất của bố ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 19 - Ảnh 1.

Cảnh tượng này…

Con gái tiểu tam chơi lớn, quyết khô máu với chính thất của bố ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 19 - Ảnh 2.

Đã bị Châu nhìn thấy

Không chỉ khiến Châu giận càng thêm giận, chuyện Kiên không phải trẻ mồ côi cũng đã bị bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) phát hiện. Trong lúc tới bệnh viện để tìm hiểu về mẹ Kiên, bà Cúc đã vô tình phát hiện ra kẻ thù lớn nhất của mình – Diễm Loan (Vân Dung) đã bị tâm thần. Dù lúc nhớ lúc quên nhưng bà Loan vẫn nhớ bà Cúc, thậm chí còn điên loạn đòi giết chính thất, kết quả dù bà Cúc đã về, bà Loan vẫn ở tình trạng không thể kiểm soát, đứng ở trên lầu gào khóc, muốn giết người. May nhờ Minh và Phúc (Doãn Quốc Đam) kịp thời có mặt nên tính mạng của bà Loan mới được đảm bảo. Khi phát hiện ra mẹ mình lên cơn sau khi đã nói chuyện với bà Cúc, Minh quyết định không để yên mọi chuyện, làm thứ mà bà Cúc sợ nhất.

Bà Bạch Cúc chỉ vô tình gặp bà Loan ở bệnh viện

Bà Loan điên cuồng sau cuộc gặp vô tình đó

Khiến Minh hiểu lầm và quyết định trả đũa

Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng lúc 21:40 tối thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

Nguồn ảnh: VTV

Bài trướcHOT: Rosé tung teaser MV solo, visual xinh ngất và giọng hát hoàn hảo nhưng fan chỉ sợ tên bài là… Coming Soon
Bài tiếp theoNhờ cao tay chỉnh váy mà Dương Mịch khoe được đôi chân ‘cực phẩm’, hack tuổi trẻ trung đến gái 20 cũng ghen tị
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận