Còn nhớ video chấn động hồi Vương Phạm thông báo về phe Khoa Pug không? Đây là số phận của nó hiện nay!

0
13

Nhiều người đang rất quan tâm tới số phận của video này.

Nghi vấn Khoa Pug – Vương Phạm nghỉ chơi càng được củng cố qua video comeback của nam vlogger gốc Nha Trang tối 9/1 vừa qua. Qua tuyên bố từ nay sẽ không hợp tác với bất kỳ ai khi làm YouTube cũng như trong chuyện kinh doanh của Khoa Pug, netizen ngầm hiểu rằng mối quan hệ của cả hai đã “toang”.

Không chỉ vậy, vào sáng 10/1, “Conan Internet” đã tìm ra loạt động thái trên fanpage của Vương Phạm. Theo đó, vị triệu phú đô la đã ngầm xoá một vài hình ảnh chụp cùng Khoa Pug, chủ yếu nằm trong chuyến đi Alaska. Tuy nhiên, Vương Phạm không xoá hết mà một số vẫn được để lại, bao gồm cả status share video.

Một số bức ảnh hiện không còn trên fanpage Vương Phạm dù trước đó 1 tuần vẫn thấy (và có thể vẫn chưa phải tất cả)

Cũng bởi Vương Phạm ngầm xoá ảnh với Khoa Pug mà nhiều người tiếp tục tìm kiếm thêm các dữ liệu cũ có liên quan đến cả hai để xem tình hình ra sao. Trong đó, được quan tâm hàng đầu chính là clip Vương Phạm lên tiếng tố Johnny Đặng, tuyên bố về phe Khoa Pug. Video này từng gây chấn động MXH hồi đầu tháng 12/2021. Từ đây, triệu phú đô la đã phân định thái độ rõ ràng với hai người còn lại, và khăng khít hơn tình bạn với Khoa Pug.

Còn nhớ video chấn động hồi Vương Phạm thông báo về phe Khoa Pug không? Đây là số phận của nó hiện nay! - Ảnh 2.

Khi vào YouTube Vương Phạm, video này hiện vẫn còn ở chế độ công khai, không hề bị xoá hay ẩn như một số người lầm tưởng

Như vậy, dù có động thái xoá ảnh dứt khoát nhưng một số dữ liệu cũ Vương Phạm vẫn để lại trên các tài khoản MXH. Việc này khiến netizen tiếp tục đặt câu hỏi về tính chân thật của nghi vấn nghỉ chơi, hay tất cả chỉ là màn kịch?

Nguồn: Tổng hợp

Bài trướcRating Snowdrop lại tăng mạnh mẽ, bõ công Jisoo (BLACKPINK) khóc xỉu lên xỉu xuống cả một tập
Bài tiếp theoSunmi đánh bay tin đồn hẹn hò với vũ công 6 múi hot nhất Địa Ngục Độc Thân chỉ bằng 1 hành động!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận