Con trai Chế Linh bị đánh hội đồng, người cha từ Mỹ nói gì?

0
18

Danh ca Chế Linh đã lên tiếng về việc con trai Chế Phi bị đánh hội đồng. Vụ việc đang được dư luận rất quan tâm.

Con trai ca sĩ Chế Linh – Chế Phi cho biết, khoảng 1h ngày 3/8, anh cùng bạn chạy xe máy về bãi giữ xe chung cư Mỹ Đức (phường 21, Bình Thạnh – TP.HCM) thì xảy ra mẫu thuẫn với một người đàn ông đi phía sau. Hai bên cãi vã, xô xát và được bảo vệ chung cư can ngăn.

Một lúc sau, khi Chế Phi đứng ở sảnh, thì người đàn ông này cùng 4 người khác đến tìm, đuổi đánh vào sảnh thang máy. Camera tại chung cư ghi hình ba người trong nhóm này đánh Chế Phi. Khi nạn nhân nằm gục dưới nền, một người tiếp tục đánh. Bảo vệ chung cư can ngăn yếu ớt. Sự việc này khiến Chế Phi bị thương ở vùng đầu và mặt.

Con trai Chế Linh bị đánh hội đồng, người cha từ Mỹ nói gì? - Ảnh 1.

Chế Phi cho biết anh bị đánh hội động vào rạng sáng 3/8

Trước việc con trai bị đánh hội đồng, ca sĩ Chế Linh đã rất sốt ruột và buồn bã. Chia sẻ với Thanh Niên, ông tiết lộ hiện chưa biết thực hư vấn đề, đang chờ kết quả điều tra của cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, Chế Linh cho biết dù sự việc xảy ra theo hướng nào thì ông vẫn khuyên con trai giải quyết theo hướng ôn hòa. Chế Linh quan niệm "một câu nhịn, chín câu lành" để hóa giải mọi mâu thuẫn. Ông nhắn nhủ con trai: "Cha nghĩ Chế Phi nên thẳng thắn gặp gỡ các bạn (những người liên quan vụ nam ca sĩ bị đánh hội đồng) để giải hòa. Đây là sự yêu cầu tha thiết của cha. Lúc nào, cha cũng dạy con giải quyết vấn đề bằng sự hiền hòa nhất".

Con trai Chế Linh bị đánh hội đồng, người cha từ Mỹ nói gì? - Ảnh 2.

Chế Linh lên tiếng về việc con trai bị đánh

Ngoài ra, Chế Linh cũng cho biết nếu con trai có lỗi ông sẵn sàng đứng ra xin lỗi công khai. "Tôi đã lớn tuổi rồi, tôi thấy tất cả sự việc đều có cách giải quyết để chuyện lớn hóa nhỏ. Vì thế, nếu có thể tôi đề nghị hai bên được gặp gỡ nhau để bắt tay, đối mặt nhau để nhìn nhận vấn đề. Còn phải, lỗi thì tính sau", Chế Linh nói trong video gửi truyền thông.

Bài trước7 lý do vì sao Jeju là địa điểm tuyệt vời nhất để ghé thăm trong mùa thu
Bài tiếp theoHà Nội: Liên tiếp xảy ra cháy tại quán trà chanh và nhà dân trong đêm
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận