Con trai NS Hoài Linh từng được Trường Giang ưu ái ra mặt khi chơi Nhanh Như Chớp

0
12

Lần đầu tham gia gameshow ở Việt Nam, Thành Vinh đã được “chú” Trường Giang chăm sóc nhiệt tình.

Võ Lê Thành Vinh là con trai NS Hoài Linh hiện đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài. Năm 2019, anh trở về nước thăm gia đình và được mời tham gia một số gameshow, trong đó có Nhanh Như Chớp.

Lần đầu tiên xuất hiện trên gameshow truyền hình, Thành Vinh được MC Trường Giang ưu ái ra mặt. Ông xã Nhã Phương không ngại ngần nhận là "người nhà" và xưng hô "chú – cháu" với Thành Vinh. Trước khi phần thi của Thành Vinh bắt đầu, Trường Giang còn nhắn nhủ với Hoài Linh rằng: "Anh ơi, nếu có gì anh đừng chửi em nha".

Con trai NS Hoài Linh từng được Trường Giang ưu ái ra mặt khi chơi Nhanh Như Chớp - Ảnh 1.
Con trai NS Hoài Linh từng được Trường Giang ưu ái ra mặt khi chơi Nhanh Như Chớp - Ảnh 2.

Thành Vinh ở Nhanh Như Chớp

Trong quá trình thi, Thành Vinh gặp vướng mắc ở câu hỏi: "Ý nghĩa của việc bắn pháo hoa trong dịp năm mới là gì?". Anh và Trương Thế Vinh đều đưa ra đáp án với nội dung tương tự nhau: "Chúc mừng một năm mới".

Tuy nhiên, Trường Giang cho rằng Thành Vinh đúng còn Trương Thế Vinh lại sai. Giải thích cho điều này, Trường Giang khẳng định vì Thành Vinh còn giải thích được thêm ý đón những điều may mắn, đúng với nội dung chương trình đưa ra.

Lúc này, anh Voi biển lập tức phản đối. Trương Thế Vinh cho rằng Trường Giang đối xử không công bằng. Thấy Trương Thế Vinh lên tiếng, Trường Giang lập tức nói: "Cháu nó giỏi thì mình nên mừng cho nó, ghen tỵ để làm gì?". Kết thúc phần thi của mình, Thành Vinh đã trả lời đúng liên tiếp 7 câu hỏi.

Con trai NS Hoài Linh từng được Trường Giang ưu ái ra mặt khi chơi Nhanh Như Chớp - Ảnh 3.
Con trai NS Hoài Linh từng được Trường Giang ưu ái ra mặt khi chơi Nhanh Như Chớp - Ảnh 4.
Con trai NS Hoài Linh từng được Trường Giang ưu ái ra mặt khi chơi Nhanh Như Chớp - Ảnh 5.

Trương Thế Vinh lên tiếng khi cùng đưa đáp án giống Thành Vinh nhưng không được công nhận

Nguồn: Internet

Bài trướcInstagram look sao Việt tuần qua: Người mẫu Tuyết Lan lên đồ bó sát khoe body căng đét, Minh Hằng mặc đẹp nhưng gương mặt lạ quá…
Bài tiếp theoSản phụ mắc Covid-19 trở về từ cửa tử: “Ở đáy vực, tôi nghe thét: Chuyển khoa. Mắt đen đặc, tôi rơi vào hôn mê rất sâu”
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận