Công chúa Huawei thông báo gia nhập showbiz, dư luận lập tức ‘gọi hồn’ con gái út Vua sòng bài Macau về hình ảnh ‘Nhóm nữ tỷ đô’

0
115

Khi Annabel Yao thông báo gia nhập showbiz thì dư luận bắt đầu đặt nghi vấn 2 vị tiểu thư thân thiết với cô cũng sẽ lần lượt thông báo bước vào làng giải trí trong tương lai.

Ngày 14/1, công chúa út Annabel Yao của đế chế Huawei chính thức bước vào làng giải trí , hoạt động dưới trướng của công ty giải trí Thiên Hạo Thịnh Thế.

Ngay lập tức, Annabel Yao đã chia sẻ lại bài thông báo này lên trang cá nhân với nội dung: "Món quà sinh nhật vô cùng đặc biệt đối với bản thân tôi, tương lai sẽ cùng nhau bước tiếp, sẽ không phụ sự yêu mến". Được biết, hôm nay (14/1) cũng là sinh nhật thứ 23 của Annabel Yao.

Annabel Yao, tên tiếng Trung là Diêu An Na (lấy họ mẹ) sinh năm 1998, là con gái út của ông trùm Huawei Nhậm Chính Phi nhưng từ lâu cô đã bày tỏ quan điểm sẽ tự phát triển bản thân theo con đường riêng.

Công chúa Huawei thông báo gia nhập showbiz, dư luận lập tức gọi hồn con gái út Vua sòng bài Macau về hình ảnh Nhóm nữ tỷ đô - Ảnh 1.

Ngay sau khi thông báo dấn thân vào showbiz, cái tên Annabel Yao lập tức trở thành chủ đề nóng nhất MXH Weibo ngày 14/1. Chẳng những vậy, những rich kid thân thiết với Annabel Yao như Viên Cửu Nhi (con gái của chủ tịch Sanpower Group), Hà Siêu Hân (con gái út của Vua sòng bài Macau), Trần Vũ Ngang (con trai cả của đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca và là anh trai của nam diễn viên Trần Phi Vũ),… cũng được công chúng nhắc đến liên tục.

Được chú ý hơn cả là Viên Cửu Nhi và Hà Siêu Hân, bởi 2 vị tiểu thư này và Annabel Yao từng khiến dư luận xôn xao với hình ảnh "Nhóm nữ tỷ đô". Đầu tháng 8/2020, trong một buổi tiệc của giới siêu giàu, Annabel Yao, Viên Cửu Nhi và Hà Siêu Hân đã lộ ảnh đang nhảy múa với những trang phục giống nhau. Hình ảnh này sau đó đã được dư luận gọi với cái tên "Nhóm nữ tỷ đô".

Chính vì vậy, khi Annabel Yao thông báo gia nhập showbiz thì dư luận bắt đầu đặt nghi vấn 2 vị tiểu thư trong "Nhóm nữ tỷ đô" cũng sẽ lần lượt thông báo bước vào làng giải trí trong tương lai gần mặc dù mẹ ruột của Hà Siêu Hân đã phủ nhận thông tin này. Thậm chí Hà Siêu Hân cũng đã thông báo tiếp tục theo học cao học ở trường Đại học Thanh Hoa cao quý bậc nhất Trung Quốc.

Công chúa Huawei thông báo gia nhập showbiz, dư luận lập tức gọi hồn con gái út Vua sòng bài Macau về hình ảnh Nhóm nữ tỷ đô - Ảnh 2.
Công chúa Huawei thông báo gia nhập showbiz, dư luận lập tức gọi hồn con gái út Vua sòng bài Macau về hình ảnh Nhóm nữ tỷ đô - Ảnh 3.
Công chúa Huawei thông báo gia nhập showbiz, dư luận lập tức gọi hồn con gái út Vua sòng bài Macau về hình ảnh Nhóm nữ tỷ đô - Ảnh 4.

"Nhóm nhạc tỷ đô" từng khiến công chúng xôn xao vào tháng 8/2020

Nguồn: ETToday

Bài trướcJungkook (BTS) hết nhuộm tóc vàng hoe lại âm thầm cập nhật tài khoản Apple Music, ngày tung mixtape solo đã đến gần lắm rồi?
Bài tiếp theo‘Lười’ như gái Pháp: Kiểu tóc ‘rối’ kinh điển nhưng sang ngút ngàn, ai ngắm cũng mê
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận