‘Công ty người ta’ chưa từng làm tôi thất vọng: Sắm đồ hiệu ‘bạc triệu’ – nghỉ dưỡng ở resort 5 sao chụp ảnh sống ảo thấy mà ham!

0
20

Mình đi Year End Party ở nhà hàng gần công ty, còn người ta đầu tư hẳn thuê cả một resort để lên đồ hiệu sống ảo.

Còn nhớ trước đây, netizen từng trầm trồ với ZEE – một Agency nổi tiếng ở Sài Gòn với bộ ản company trip đẹp lộng lẫy không khác gì poster phim ở Hàn Quốc. Bộ ảnh nổi tiếng đến mức Agency này được "ca tụng" là công ty nhà người ta. Mới đây, ZEE đã trở lại với bộ ảnh Year End Party, độ hoành tráng và đẹp tất nhiên không hề kém cảnh bộ ảnh từng gây sốt ở Hàn Quốc.

Bộ ảnh company trip ở Hàn Quốc từng gây sốt

Công ty người ta chưa từng làm tôi thất vọng: Sắm đồ hiệu bạc triệu - nghỉ dưỡng ở resort 5 sao chụp ảnh sống ảo thấy mà ham! - Ảnh 2.

Lần này team đã trở lại và vẫn lợi hại như xưa

Hiện nay, hình thức đi du lịch theo công ty rất phổ biến nhưng chẳng mấy ai nghĩ đến (và chẳng mấy ai làm được) việc chụp ảnh du lịch xịn sò trong một chuyến đi Year End Pary như thế này cả. Có thể khi ngắm xong bộ ảnh này, bạn sẽ thuyết phục được sếp mình có một buổi Year End Party kiêm photoshoot như thế này chăng?

Công ty người ta chưa từng làm tôi thất vọng: Sắm đồ hiệu bạc triệu - nghỉ dưỡng ở resort 5 sao chụp ảnh sống ảo thấy mà ham! - Ảnh 3.

Lên đồ concept chụp vô cùng chỉn chu

Công ty người ta chưa từng làm tôi thất vọng: Sắm đồ hiệu bạc triệu - nghỉ dưỡng ở resort 5 sao chụp ảnh sống ảo thấy mà ham! - Ảnh 4.

Dù là hình tập thể…

Công ty người ta chưa từng làm tôi thất vọng: Sắm đồ hiệu bạc triệu - nghỉ dưỡng ở resort 5 sao chụp ảnh sống ảo thấy mà ham! - Ảnh 5.

Hay team thì đều đẹp

Được biết, ZEE đã tổ chức Year End Party tại một khu nghỉ dưỡng lớn nhất Cam Ranh, Khánh Hòa. Các thành viên trong công ty được chia làm 6 đội để tham gia vào các hoạt động trong 2 ngày đi chơi. Ngày đầu tiên là hoạt động team building, các đội với các màu sắc khác nhau phải tham gia vào các thử thách của BTC đưa ra, từ cover tiktok, chụp hình, đến các môn thể thao phối hợp đầy thú vị. Những hoạt động trong ngày đầu tiên đã gắn kết các thành viên trong công ty và tạo nên không khí vui vẻ, cạnh tranh đầy hấp dẫn.

Công ty người ta chưa từng làm tôi thất vọng: Sắm đồ hiệu bạc triệu - nghỉ dưỡng ở resort 5 sao chụp ảnh sống ảo thấy mà ham! - Ảnh 6.
Công ty người ta chưa từng làm tôi thất vọng: Sắm đồ hiệu bạc triệu - nghỉ dưỡng ở resort 5 sao chụp ảnh sống ảo thấy mà ham! - Ảnh 7.
Công ty người ta chưa từng làm tôi thất vọng: Sắm đồ hiệu bạc triệu - nghỉ dưỡng ở resort 5 sao chụp ảnh sống ảo thấy mà ham! - Ảnh 8.
Công ty người ta chưa từng làm tôi thất vọng: Sắm đồ hiệu bạc triệu - nghỉ dưỡng ở resort 5 sao chụp ảnh sống ảo thấy mà ham! - Ảnh 9.
Công ty người ta chưa từng làm tôi thất vọng: Sắm đồ hiệu bạc triệu - nghỉ dưỡng ở resort 5 sao chụp ảnh sống ảo thấy mà ham! - Ảnh 10.

Nguồn: Tổng hợp

Bài trướcCủ cải bỗng dưng thành ngôi sao MXH vì ‘da trắng dáng xinh’ lại còn hay nhắc mọi người tập thể dục
Bài tiếp theoAmi L’amour – Sự lựa chọn yêu thích của các quý cô công sở
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận