Công Vinh nịnh vợ cực ngọt vẫn không quên tự khen bản thân, Thuỷ Tiên liền lao vào bóc “âm mưu đen tối” phía sau

0
5

Màn tương tác của Thuỷ Tiên và ông xã Công Vinh đã khiến nhiều người bật cười.

Nói đến một trong những cặp vợ chồng lầy lội nhất nhì Vbiz chắc chắn không thể thiếu Công Vinh và Thuỷ Tiên. Có thể nói, thay vì dành cho nhau những lời nói ngọt ngào như các cặp đôi khác, Công Vinh và Thuỷ Tiên lại thường xuyên "bóc phốt" hoặc "dìm hàng" đối phương trên MXH.

Trên trang cá nhân ngày 23/5, Công Vinh vừa chia sẻ dòng trạng thái dài nhằm nịnh vợ và tự khen mình đẹp trai: "Cuộc đời đàn ông sướng nhất là có vợ đẹp nấu ăn lại ngon, quan trọng là mình còn đập chai nữa".Ngay lập tức, Thuỷ Tiên liền vào "bóc phốt" ông xã: "Định đập vợ mà sợ một hồi nhìn mặt mình máu không nên đập chai cho đỡ sợ hay gì?" Phản ứng của bà xã Công Vinh khiến nhiều người không khỏi phì cười vì thích thú.

Công Vinh nịnh vợ cực ngọt vẫn không quên tự khen ngợi bản thân, Thuỷ Tiên liền lao vào bóc âm mưu đen tối phía sau - Ảnh 2.

Công Vinh nịnh nọt bà xã, lại còn tự khen mình đẹp trai trên trang cá nhân

Công Vinh nịnh vợ cực ngọt vẫn không quên tự khen ngợi bản thân, Thuỷ Tiên liền lao vào bóc âm mưu đen tối phía sau - Ảnh 3.

Ngay lập tức, Thuỷ Tiên liền bóc luôn âm mưu đằng sau dòng trạng thái của Công Vinh

Công Vinh nịnh vợ cực ngọt vẫn không quên tự khen ngợi bản thân, Thuỷ Tiên liền lao vào bóc âm mưu đen tối phía sau - Ảnh 4.
Công Vinh nịnh vợ cực ngọt vẫn không quên tự khen ngợi bản thân, Thuỷ Tiên liền lao vào bóc âm mưu đen tối phía sau - Ảnh 5.

Vợ chồng Công Vinh và Thuỷ Tiên đích thị là cặp đôi lầy lội của Vbiz

Ảnh: Facebook nhân vật

Bài trướcLisa và iKON thản nhiên rap từ cấm nghe như ‘diss’ ngầm Mnet trên sân khấu Classy Savage?
Bài tiếp theoHơn tất cả mọi thứ, đây mới là vũ khí giúp bạn trẻ trường tồn
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận