Cúc Tịnh Y quyết ‘ăn thua đủ’ cực gắt với công ty: Cắn răng ‘lăng xê’ sao mới với 1 điều kiện, ai dè quyền lực tăng vượt bậc?

0
7

Sau hàng loạt lùm xùm từ phía công ty, Cúc Tịnh Y dường như đã có kế sách để “đối phó”.

Sau hàng loạt lùm xùm bất công lẫn bị lợi dụng, Cúc Tịnh Y và công ty chủ quản Ti Ba hiện đang trong quá trình bàn thảo, cố gắng "chuyện cũ bỏ qua" để có thể hợp tác lâu dài. Tuy nhiên Cúc Tịnh Y được cho là đã có những kế sách để kéo lợi ích về bên mình.

Cúc Tịnh Y quyết ăn thua đủ cực gắt với công ty: Cắn răng lăng xê sao mới với 1 điều kiện, ai dè quyền lực tăng vượt bậc? - Ảnh 1.

Cúc Tịnh Y đã tìm ra chiêu để "đối phó" với những yêu sách vô lý của công ty

Với câu chuyện dẫn dắt người mới trong đoàn phim, Cúc Tịnh Y đã có thái độ khả quan hơn, sẽ đồng ý nhưng với 1 điều kiện. Đó là công ty chủ quản Ti Ba phải chia cổ phần cho Cúc Tịnh Y. Từ trước đến nay, các dự án phim có Cúc Tịnh Y đóng chính như Như Ý Phương Phi, Hoa Nhung,… đều có sự góp mặt của các thành viên SNH48. Chính vì vậy, việc thúc đẩy những gương mặt mới ít nhất phải mang về cho Cúc Tịnh Y lợi nhuận kinh tế, vì dù sao danh tiếng về nhan sắc của nữ diễn viên chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng và mang ra so sánh.

Cúc Tịnh Y quyết ăn thua đủ cực gắt với công ty: Cắn răng lăng xê sao mới với 1 điều kiện, ai dè quyền lực tăng vượt bậc? - Ảnh 2.

Tống Hân Nhiễm…

Cúc Tịnh Y quyết ăn thua đủ cực gắt với công ty: Cắn răng lăng xê sao mới với 1 điều kiện, ai dè quyền lực tăng vượt bậc? - Ảnh 3.

… và Khương Sam là hai trong số những thành viên SNH48 đóng phim cùng với Cúc Tịnh Y

Nhiều trang tin cho biết kế sách này sẽ giúp Cúc Tịnh Y có cổ phần, dẫn đến tiếng nói và quyền lực của cô nàng trong công ty cũng tăng cao. Hiện tại Cúc Tịnh Y vẫn là một trong những cái tên chủ lực của Ti Ba với những dự án phim tương đối thành công. Tuy nhiên phía Ti Ba nổi tiếng không biết cách chăm sóc "gà nhà", còn từng lợi dụng thương hiệu của Cúc Tịnh Y để PR cho nhóm nhạc "ảo".

Cúc Tịnh Y quyết ăn thua đủ cực gắt với công ty: Cắn răng lăng xê sao mới với 1 điều kiện, ai dè quyền lực tăng vượt bậc? - Ảnh 4.

Cúc Tịnh Y đang quay phim Hoa Nhung cùng Tống Hân Nhiễm, Khương Sam,… và một số sao mới khác của Ti Ba

Hiện tại Cúc Tịnh Y vẫn phối hợp vui vẻ với nhiều chị em chung nhà SNH48 trong Hoa Nhung. Phim vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcGiữa drama showbiz, học trò Mỹ Tâm ẩn ý ‘đừng nói người đỡ đầu phụ tiền ăn học, mà là được học bổng miễn phí’ rồi sửa trong phút mốt?
Bài tiếp theoTP.HCM: Anh trai cứu em gái bị điện giật, hai anh em tử vong thương tâm tại phòng trọ
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận