Cùng 1 cảnh ăn bánh bao: Triệu Lệ Dĩnh làm khán giả thèm ‘chảy dãi’, qua cô này ‘trợn trắng’ tưởng nuốt nhầm thuốc độc!

0
13

Triệu Lệ Dĩnh ăn trông ngon bao nhiêu, cô diễn viên nọ làm “rớt mood” bấy nhiêu.

Mỗi người khi diễn có 1 cách thể hiện khác nhau, không ai giống ai cả. Kể cả một hành động nhỏ như ăn bánh bao chẳng hạn, có người diễn như đang quay mukbang trông ngon muốn chết, nhưng có người thì như nuốt phải đá…

Cùng 1 cảnh ăn bánh bao: Triệu Lệ Dĩnh làm khán giả thèm chảy dãi, qua cô này trợn trắng tưởng nuốt nhầm thuốc độc! - Ảnh 1.

Nhớ lại siêu phẩm Hoa Thiên Cốt từng gây tiếng vang vào độ 7 năm trước, Triệu Lệ Dĩnh đã có 1 cảnh ăn bánh bao gây sốt. Thay vì ăn "hàng thật", nàng tiểu hoa 8X lại thưởng thức bánh bao… kỹ xảo vô cùng "giả trân". Tuy nhiên điều đó không khiến nữ diễn viên chùn bước, trái lại nét diễn tinh nghịch tự nhiên khiến người xem yêu quý. Cảnh ăn uống "ảo ma" ấy từ đó cũng được bù đắp, trở thành chi tiết đáng yêu, hài hước hơn là thứ bị netizen chỉ trích.

Triệu Lệ Dĩnh ăn bánh bao giả mà vẫn đáng yêu ở Hoa Thiên Cốt

Cùng 1 cảnh ăn bánh bao: Triệu Lệ Dĩnh làm khán giả thèm chảy dãi, qua cô này trợn trắng tưởng nuốt nhầm thuốc độc! - Ảnh 3.

Anh dám đút, em dám ăn nha!

Trái lại dù được ăn bánh bao thật 100% nóng "hôi hổi", Ngô Cẩn Ngôn trong Em Là Đáp Án Của Anh lại biến nó thành cơn ác mộng. Cô nàng diễn tả bộ dạng thích thú, đã cơn thèm bằng cách trợn trắng mắt, gồng cổ lên vô cùng đáng sợ. Nhiều người khi xem xong lại càng thêm nghi ngờ Vu Chính có sao không khi ví nữ chính Diên Hi Công Lược là "tiểu Trương Mạn Ngọc", vì Mạn thần có bao giờ "phồng mang trợn má" như thế?

Ăn miếng bánh bao thôi mà tưởng Ngô Cẩn Ngôn mới đi "một vòng Quỷ môn quan"!

Cùng 1 cảnh ăn bánh bao: Triệu Lệ Dĩnh làm khán giả thèm chảy dãi, qua cô này trợn trắng tưởng nuốt nhầm thuốc độc! - Ảnh 5.

Phim nào có Ngô Cẩn Ngôn thưởng thức ẩm thực là cũng "tan nát"

Ấy mới thấy không phải cứ tỏ ra đáng yêu, ngây ngô bằng cách trợn mắt, nở mũi là thành công. Kiểu như Triệu Lệ Dĩnh giờ có quảng cáo bánh giả, bánh "ma" thì cũng có người thèm, còn Ngô Cẩn Ngôn thì… dẹp tiệm sớm!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcChưa lên sóng, học trò Karik đã bị so sánh như ‘hai giọt nước’ với Jack?
Bài tiếp theoBé gái 2 tuổi bị đầu độc bằng kẹo tẩm thuốc chuột trong đám cưới, danh tính thủ phạm khiến ai nấy bàng hoàng, động cơ giết người còn gây choáng váng hơn
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận