Cùng là Á quân Rap Việt: Blacka ôm chầm lấy Seachains để chia vui, GDucky đượm buồn và tự hô vang tên chính mình

0
18

Biểu cảm của 2 Á quân Rap Việt của 2 mùa khác nhau rõ rệt.

Đêm Chung kết Rap Việt mùa 2 khép lại được vài ngày nhưng dư âm vẫn còn với hàng loạt câu chuyện bên lề. Mới đây, cư dân mạng lại dấy lên tranh luận xoay quanh thái độ và hành động hoàn toàn khác nhau của 2 Á quân GDucky và Blacka khi cùng đặt vào khoảnh khắc xướng tên ngôi vị Quán quân.

Blacka từ mùa 2 hay GDucky của mùa 1 đều là những "quái vật" thực thụ và luôn nằm trong top các ứng cử viên của vị trí Quán quân Rap Việt. Tuy nhiên đến cuối cùng, Blacka giữ vị trí Á quân trong khi Seachains trở thành Quán quân; còn GDucky cũng đành ngậm ngùi xếp ngay sau Dế Choắt.

Blacka ôm chầm lấy Seachains trong khoảnh khắc đăng quang Quán quân Rap Việt

Với Blacka, ta có thể thấy ngay trong giây phút Seachains được xướng tên ở ngôi vị cao nhất, anh đã lập tức quay sang ôm chầm lấy người đồng đội, biểu cảm vô cùng đáng yêu. Không những thế, với thân hình to cao hơn hẳn Seachains, Blacka đã thân thiết ghì trán của anh xuống trán của Seachains, tạo nên một khoảnh khắc thật đẹp trong lòng công chúng.

Cùng là Á quân Rap Việt: Blacka ôm chầm lấy Seachains để chia vui, GDucky đượm buồn và tự hô vang tên chính mình - Ảnh 2.
Cùng là Á quân Rap Việt: Blacka ôm chầm lấy Seachains để chia vui, GDucky đượm buồn và tự hô vang tên chính mình - Ảnh 3.

Seachains và Blacka trong giây phút đăng quang

Trở về Rap Việt mùa đầu tiên, trong khi Dế Choắt tay nâng cúp và biểu cảm vô cùng hạnh phúc thì GDucky lại gây chú ý bởi miệng thì cười tươi nhưng đôi mắt ngấn nước và mũi đỏ hoe. Đáng chú ý nhất, GDucky còn hô to: "When I say G, you say Ducky" (Khi tôi nói G, bạn hãy nói Ducky) để khích lệ chính tinh thần bản thân.

Cùng là Á quân Rap Việt: Blacka ôm chầm lấy Seachains để chia vui, GDucky đượm buồn và tự hô vang tên chính mình - Ảnh 4.

Phản ứng của GDucky khi đó gây nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Bên cạnh những ý kiến đồng cảm về cảm xúc bộc phát của GDucky, nhưng cũng có nhiều bình luận tỏ ra không hài lòng. Đa số đều cho rằng việc không kiềm chế được cảm xúc sẽ dễ khiến cho GDucky bị mất thiện cảm trong mắt khán giả.

Tuy vậy, trong phần chia sẻ sau khi kết thúc chương trình, GDucky cũng đã gửi lời xin lỗi vì có cảm xúc quá mạnh khi đứng trên sân khấu.

Cùng là Á quân Rap Việt: Blacka ôm chầm lấy Seachains để chia vui, GDucky đượm buồn và tự hô vang tên chính mình - Ảnh 5.

GDucky có biểu cảm trái ngược hoàn toàn với Blacka tại đêm Chung kết Rap Việt

https://kenh14.vn/cung-la-a-quan-rap-viet-blacka-om-cham-lay-seachains-de-chia-vui-gducky-duom-buon-va-tu-ho-vang-ten-chinh-minh-20220128164232454.chn

Bài trướcMẹ kêu đi chợ mua cặp bưởi về chưng Tết, thanh niên tới nơi muốn ‘té ngửa’ tại chỗ sau khi nhìn thấy cảnh này
Bài tiếp theoNữ đại gia Quận 7 thú nhận lý do thật sự khiến uất ức tới phát khóc trong vụ bị “bom” 800 vé xe, nghe xong netizen càng thêm nể phục
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận