Cũng là học sinh tiểu học mà học sinh này lạ lắm

0
15

Một công ty dược phẩm đã cho 800 cán bộ nhân viên cosplay thành những cô bé, cậu bé học sinh tiểu học trong dịp lễ tất niên của công ty mình. Những học sinh tiểu học U20, 30 thậm chí cả U60, 70 cùng mặc áo trắng, thắt khăn quàng đỏ chơi trò nhảy dây, ném lon, trồng nụ trồng hoa, ô ăn quan… và thi Trạng Nguyên Nhí.

Cũng là học sinh tiểu học mà học sinh này lạ lắm - Ảnh 1.

Chủ đề lễ tất niên theo hình thức lễ tổng kết của một trường tiểu học đã gây rất nhiều ngạc nhiên và hứng khởi cho người tham dự là các CBNV từ gen X, Y đến Z.

Cũng là học sinh tiểu học mà học sinh này lạ lắm - Ảnh 2.

Khi đến cổng trường, các em học sinh tiểu học này được ban giám hiệu nhà trường cùng đội nghi thức chào mừng trong cờ, hoa và tiếng trống rộn rã.

Cũng là học sinh tiểu học mà học sinh này lạ lắm - Ảnh 3.

Sự chào đón này đã tạo nên sự bất ngờ với toàn thể các em học sinh. Thay vì đợi học sinh tập hợp đầy đủ trong sân trường, các thầy cô hoan nghênh các em về dự lễ tổng kết. Điều này làm gia tăng sự gần gũi và xoá nhoà khoảng cách giữa thầy cô và học trò.

Cũng là học sinh tiểu học mà học sinh này lạ lắm - Ảnh 4.

Đến với sân trường – là một khuôn viên của nhà máy Thái Minh – Hitech nằm trong khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai, các em học sinh của trường Tiểu học Thái Minh được tham gia các trò chơi của tuổi thơ như trồng nụ trồng hoa, nhảy dây chun, ô ăn quan, ném lon…Hoàn thành các trò chơi này, họ được chiện dấu đỏ để đổi lấy kẹo kéo, kẹo bông, các món đồ ăn tuổi thơ như bỏng ống, ngô cay, kem mút.

Cũng là học sinh tiểu học mà học sinh này lạ lắm - Ảnh 5.

Phần thi kéo co giữa các lớp là phần thi thu hút được nhiều cổ động viên nhất. Rèn luyện sức khoẻ, tăng tính đoàn kết giữa các em học sinh là những điều phần thi hướng tới.

Cũng là học sinh tiểu học mà học sinh này lạ lắm - Ảnh 6.

Biến tấu giữa cuộc thi Rung chuông vàng và cuộc thi Trạng Nguyên Nhí, 100 thí sinh nhí vượt qua vòng loại và thi chung kết với 25 câu hỏi kiến thức học sinh tiểu học để tìm ra 3 sĩ tử xuất sắc nhất vào vòng thi "ứng xử" với thầy hiệu trưởng. Hoá ra các câu hỏi của học sinh tiểu học không hề dễ thở với các sĩ tử thân hình học sinh nhưng mang tâm hồn phụ huynh.

Cũng là học sinh tiểu học mà học sinh này lạ lắm - Ảnh 7.

Màn rước Trạng mô phỏng lại thời xưa là một trong những khoảnh khắc thú vị của chương trình trong mắt các bạn học sinh và thầy cô. Bên cạnh phần thưởng, Trạng Nguyên, Bảng Nhãn, Thám Hoa được vinh danh theo cách đặc biệt và để lại ấn tượng sâu sắc.

Cũng là học sinh tiểu học mà học sinh này lạ lắm - Ảnh 8.

Trong đêm gala tổng kết, màn chào cờ, hát Quốc ca, đội ca trang nghiêm là một điểm nhấn quan trọng. Không gian trang nghiêm dưới tiếng trống của đội nghi thức, của bài hát Quốc ca, của khẩu lệnh "Vì Tổ quốc Xã hội Chủ nghĩa, vì lý tưởng của Bác Hồ vĩ đại, sẵn sàng!" đã làm không ít người bồi hồi xúc động nhớ lại khoảnh khắc của nhiều chục năm trước đây.

Cũng là học sinh tiểu học mà học sinh này lạ lắm - Ảnh 9.

Được biết công ty Dược phẩm Thái Minh là một trong những công ty dược có nét văn hoá riêng biệt với các lễ tổng kết các năm trước rất ấn tượng như hội làng, tết bao cấp… Năm nay, thêm một lần nữa, CBNV được thoả kỳ vọng về một buổi vui chơi và tụ họp tất niên đặc biệt thú vị và có một không hai.

Bài trướcKhách nước ngoài được trải nghiệm gói bánh chưng, ăn mứt Tết bên bờ biển Đà Nẵng
Bài tiếp theoThí sinh ‘The Face Vietnam’ gây tranh cãi vì quên tiếng Việt do du học nhiều năm
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận