Cuối năm khóc nấc vì cái kết của Snowdrop: Biên kịch quá tàn nhẫn với Jisoo (BLACKPINK) rồi, con dân ăn Tết sao đây?

0
22

Cái kết của Snowdrop tưởng chừng không thể đau lòng hơn nữa.

Vậy là sau một hành trình đầy những tranh cãi, không ít lần bị dân Hàn đòi khai tử, cuối cùngSnowdrop cũng thuận lợi khép lại hành trình lên sóng 16 tập. Vốn đã được định trước sẽ có cái kết bi kịch nhưng chẳng thể ngờ biên kịch Snowdrop lại tàn nhẫn tới độ để Soo Ho (Jung Hae In) bị bắn chết ngay trước mặt Young Ro (Jisoo). Phim kết thúc tương tự với Youth Of May, khi Young Ro cô độc trong nỗi đau quằn quại, cay đắng hơn khi cô lại biết rằng Soo Ho cũng yêu mình ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cuối năm khóc nấc vì cái kết của Snowdrop: Biên kịch quá tàn nhẫn với Jisoo (BLACKPINK) rồi, con dân ăn Tết sao đây? - Ảnh 2.

Ngay sau khi tập cuối lên sóng, mạng xã hội thực sự bùng nổ. Trên Twitter, từ khóa #SnowdropFinale leo top 1 trending toàn thế giới ngay thời điểm phim lên sóng, từ khóa PROUD OF ACTRESS JISOO (Tự hào về diễn viên Jisoo) cũng đứng top 3.

Cuối năm khóc nấc vì cái kết của Snowdrop: Biên kịch quá tàn nhẫn với Jisoo (BLACKPINK) rồi, con dân ăn Tết sao đây? - Ảnh 3.

Khán giả để lại vô số bình luận về cái kết này. Bên cạnh một số cho rằng nó hoàn toàn hợp lý với bối cảnh thời đại, xuất thân nhân vật trong phim thì phần lớn khán giả cảm thấy vô cùng đau lòng, uất ức vì cái kết đẫm máu, đẫm nước mắt của Snowdrop. Nhiều người còn cho rằng cái kết này khiến họ… không thể ăn Tết.

Cuối năm khóc nấc vì cái kết của Snowdrop: Biên kịch quá tàn nhẫn với Jisoo (BLACKPINK) rồi, con dân ăn Tết sao đây? - Ảnh 4.

Bình luận của khán giả

Tình đầu của Young Ro khép lại bằng một giấc mơ vĩnh viễn không thể chạm tới

https://kenh14.vn/cuoi-nam-khoc-nac-vi-cai-ket-cua-snowdrop-bien-kich-qua-tan-nhan-voi-jisoo-blackpink-roi-con-dan-an-tet-sao-day-20220130235331633.chn

Nguồn: Tổng hợp

Bài trướcHoa hậu Khánh Vân bất ngờ tiết lộ đã có chồng con trên sóng truyền hình
Bài tiếp theoĐức Phúc than thở 25 tuổi mà chưa có nụ hôn đầu, ai dè 3 giây sau lại tự ‘vạch mặt’ và tiết lộ 1 bí mật!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận