Đã lên tiếng làm rõ, Đỗ Mỹ Linh vẫn bị soi thêm khoảnh khắc ‘lạnh lùng’ với Đỗ Hà trên thảm đỏ, thái độ có đáng tranh cãi?

0
9

Đỗ Mỹ Linh tiếp tục gây tranh cãi khi xuất hiện chung khung hình với Đỗ Thị Hà.

Mới đây MXH bất ngờ rầm rộ đoạn clip ghi lại cảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Đỗ Hà xuất hiện trên thảm đỏ họp báo Miss World Vietnam diễn ra vào ngày 31/3. Đáng chú ý, một số netizen còn soi ra khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh hất tay đàn em trong lúc chụp hình. Bức xúc trước câu chuyện trên, Hoa hậu Việt Nam 2016 khẳng định đó chỉ là khoảnh khắc đùa giỡn giữa cô và người em Đỗ Thị Hà và yêu cầu một bộ phận khán giả không xuyên tạc.

Cho đến tối ngày 12/9, tiếp tục xuất hiện thêm clip cho khiến dân tình tranh cãi nảy lửa cho rằng Đỗ Mỹ Linh có thái độ "lạnh nhạt", không muốn Đỗ Hà khoác eo mình chụp ảnh. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến bênh vực và khẳng định chỉ thông qua khoảnh khắc ngắn có vẻ vô tình này, không thể quy chụp về mối quan hệ giữa 2 người đẹp.

Clip: Đỗ Mỹ Linh bị cho là không muốn cho Đỗ Thị Hà ôm eo khi chụp hình chung (Nguồn: TikTok)

Chính Đỗ Mỹ Linh cũng đã khẳng định việc đang có 1 tài khoản Tiktok liên tục sản xuất những nội dung nhằm chia rẽ cô với Đỗ Thị Hà: "Chuyện cũng nhỏ xíu thôi và lý ra mình sẽ không lên tiếng, nhưng sau 1 clip, trang TikTok đó đăng liên tục sản xuất thêm những clip khác, bình luận câu dẫn người xem với mục đích xấu làm ảnh hưởng tới mình và Hà". Mỹ Linh đồng thời cho biết mối quan hệ giữa cô và Đỗ Hà hiện rất tốt đẹp.

Đã lên tiếng làm rõ, Đỗ Mỹ Linh vẫn bị soi thêm khoảnh khắc lạnh lùng với Đỗ Hà trên thảm đỏ, thái độ có đáng tranh cãi? - Ảnh 3.

Trước đó, nhiều netizen đã chia sẻ lại đoạn clip đùa vui của Đỗ Thị Hà và Đỗ Mỹ Linh với lời lẽ tiêu cực

Đã lên tiếng làm rõ, Đỗ Mỹ Linh vẫn bị soi thêm khoảnh khắc lạnh lùng với Đỗ Hà trên thảm đỏ, thái độ có đáng tranh cãi? - Ảnh 4.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng chính thức lên tiếng về đoạn clip cho rằng cô hất tay đàn em

Đã lên tiếng làm rõ, Đỗ Mỹ Linh vẫn bị soi thêm khoảnh khắc lạnh lùng với Đỗ Hà trên thảm đỏ, thái độ có đáng tranh cãi? - Ảnh 5.

Ở ngoài đời, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Hà là những người chị em rất thân thiết

Ảnh: Sưu tầm

Bài trướcSingapore: Tỷ lệ tiêm vaccine 80% vẫn “quá thấp” để trở lại cuộc sống bình thường
Bài tiếp theoPhảng phất hình bóng công nương Diana trên người ‘tiểu tam’ hoàng gia Anh: Là vô tình hay cố ý khiêu khích?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận