Đà Nẵng kiểm tra quán cafe bán 100.000 đồng/ly, đại diện quán lên tiếng

0
19

Ngày 26/4, ông Huỳnh Văn Hùng – Phó Chủ tịch UBND quận Sơn Trà (Đà Nẵng) đã ký công văn yêu cầu các đơn vị kiểm tra, xử lý các nội dung phản ánh về việc 1 quán cafe trên địa bàn bán ly cà phê với giá 100 nghìn đồng.

"Chúng tôi nhận được phản ánh về mức giá, văn minh thương mại và một số vấn đề khác đối với quán cafe M.K nên đã yêu cầu Phòng Tài chính – Kế hoạch quận chủ trì, phối hợp cùng các cơ quan, đơn vị, địa phương kiểm tra toàn diện đối với quán này, nếu có vi phạm sẽ xử lý và thông tin", Phó Chủ tịch UBND quận Sơn Trà thông tin.

Trước đó, ngày 25/4, mạng xã hội đăng tải bài viết kèm hình ảnh bill tính tiền của 1 quán cafe M.K tại phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà. Theo hóa đơn, thực khách đã uống 3 ly cà phê muối và 1 ly cà phê dừa lắc, giá mỗi ly quán này thu 100.000 đồng, tổng 4 ly là 400.000 đồng.

"Nhìn biil đi một lần không có lần thứ 2 luôn… Một ly 100 cành nắng cháy đầu không có một ly trà đá, không dám sống ảo nữa luôn…", nội dung bài viết đăng tải.

Đà Nẵng kiểm tra quán cafe bán 100.000 đồng/ly, đại diện quán lên tiếng - Ảnh 1.

Hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội.

Ngay sau đó, bài viết này đã nhận được nhiều bình luận trái chiều của cộng đồng mạng. Trong đó, nhiều người cho biết họ đã từng đến quán cafe này và cũng rơi vào trường hợp tương tự. Theo những người này, dù quán có địa điểm check-in nhưng thu tiền uống với giá như vậy thì quá cao, làm mất đi hình ảnh đẹp về một thành phố du lịch nổi tiếng. Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng đây là giá kèm theo dịch vụ check-in và đã được niêm yết công khai, khách đồng ý hãy vào.

Tài khoản Trứng Nướng Mợ Hai bình luận kèm hình ảnh hóa đơn tính tiền hai ly nước uống tại quán Mirko giá 200.000 đồng: "Uớc gì review sớm hơn đỡ phải bị trầm cảm sau khi ghé quán".

"Cảm nhận của mình là view đẹp nhưng hơi nắng, tuy nhiên với giá tiền 100.000 đồng thì quá đắt. Đi hai người 200.000 đồng chỉ để chụp hình mà xót ví tiền", tài khoản Nguyên Mạnh chia sẻ.

Liên quan đến vụ việc này, đại diện quán M.K cho biết, đã làm việc với cơ quan chức năng về vấn đề này. Đại diện quán cũng thừa nhận là quán không phục vụ trà đá và phí 100.000 đồng đã là giá niêm yết của quán tại quầy thu ngân.

"Do quy mô đầu tư của quán cũng khá lớn, là nơi để các bạn trẻ đến chụp hình. Nên khách đến quán sẽ gọi một món nước tại quầy trong đó đã bao gồm phụ phí check-in và bù vào phí đầu tư. Giá là 100.000 đồng cho người lớn, trẻ em là 80.000 đồng. Khách có quyền lựa chọn nếu quang cảnh ở đây đẹp, phù hợp thì vào hoặc không. Phí 100.000 đồng sẽ áp dụng lần đầu, sau đó khách sẽ được tư vấn tự đăng ký thành viên của quán. Khi khách đến lần 2 sẽ tính tiền nước theo giá bình thường mà quán đã niêm yết", đại diện quán M.K giải thích.

Bài trước‘Mỹ nữ 4.000 năm’ Cúc Tịnh Y quay phim cổ trang mới, tạo hình xinh đẹp thế nào mà được khen nức nở
Bài tiếp theoChi Pu chia sẻ clip dạo phố, nhìn phản ứng của người qua đường xứ Trung biết ngay cô nàng có được săn đón hay không
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận