Đã quá lâu không ra rạp chiếu phim, đây chắc chắn là bài hát giới trẻ nhớ nhất và muốn được nghe càng sớm càng tốt!

0
14

Nhạc nổi lên mà nhớ mùi bắp rang bơ luôn đó! Nhớ quá đi.

Việc bùng phát dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam trong thời gian qua chắc chắn đã ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tinh thần cũng như kinh tế của người dân chúng ta. Cũng vì dịch bệnh ngày càng lan rộng, các trung tâm mua sắm hay hàng quán, rạp chiếu phim đều phải ngưng hoạt động để có thể ngăn chặn Covid-19.

Mới đây, trên các trang MXH vừa xuất hiện một đoạn clip sử dụng một ca khúc vô cùng quen thuộc với các tín đồ mê xem phim. Sau khi nghe xong, ai nấy đều bày tỏ cảm xúc nhớ nhung bài hát này vì lâu ngày chưa được nghe do phải thực hiện nghiêm chỉnh lệnh giãn cách. Dù trước đó, bài hát này từng khiến họ "ám ảnh" vì phải nghe hơn "100 lần" mỗi khi đến đây!

Anh chàng này đã nói lên "nỗi lòng" của các bạn trẻ nhớ nhung rạp phim

Khán giả đã vô cùng nhớ nhung bài hát "ám ảnh" này

Cụ thể, đây là một ca khúc của một rạp chiếu phim có mặt tại thị trường Việt Nam sử dụng để thu hút khách hàng đến với thương hiệu của họ. Bài hát này có một giai điệu vui tươi, trong sáng cùng những câu khẩu hiệu hô vang tên thương hiệu làm khách hàng luôn nhớ đến nơi đây. Chỉ cần bài hát này phát lên, ai nấy đều phải nhớ đến thương hiệu rạp chiếu phim này. Ca khúc có tên I’ll See You Today với lời hoàn toàn bằng tiếng Anh rất phù hợp với 1 bài quảng cáo mời "khách đến chơi nhà", giai điệu lại catchy và dễ đi vào lòng người.

Ngoài ra, bài hát còn khiến các bạn nhân viên làm việc tại đây "ám ảnh" mỗi khi đến rạp. Bởi lẽ vì mỗi ngày họ đều phải làm rất nhiều giờ tại nơi đây nên chỉ nghe quanh quẩn được bài hát này suốt ngày, bởi vậy mà "bội thực" cũng là chí phải!

Giai điệu phát hơn 100 lần mỗi ngày tại rạp phim này lúc trước đã khiến nhiều người "ám ảnh"

Tuy nhiên, khi mùa dịch ập đến, tất cả mọi thứ đều phải ngừng lại. Giờ phút này đây, từ khách hàng cho đến nhân viên của rạp chiếu phim đều phải nhớ nhung không nguôi giai điệu gây "ám ảnh" này.

Các "mọt phim" bày tỏ rằng họ đã phải bật bài hát tại nhà để có thể vơi đi nỗi nhớ rạp phim bấy lâu nay. Và có người còn nói rằng mỗi khi họ bật nghe bài hát này thì đều tưởng tượng được mùi bắp rang bơ ngay trước mặt mình. Quả là ai cũng nhớ nhung nơi này rồi đấy, tất cả ước mơ bây giờ chỉ là được xem phim, ăn bắp rang cùng đám bạn mà thôi!

Mọi ước mơ bây giờ đều quy về là được xem phim, ăn bắp rang cùng đám bạn

Giờ đây ai cũng phải nhớ nhung giai điệu "ám ảnh" này rồi!

Một số bình luận từ cư dân mạng:

– Ôi bài hát thân thương! Nào mới được đi làm đây.

– Nhớ thời đi làm part-time (bán thời gian), nghe nhạc mà ngửi thấy mùi bắp rang luôn.

– Chúng ta là nhân viên thì nhớ x10 đúng "khum"?

– Bài hát này cute quá.

– Bất lực nhìn đống coupon hết hạng trong vô vọng.

– Nhớ những giây phút cười lăn bò khi đi xem phim cùng nhau.

Tính đến thời điểm hiện tại, các rạp chiếu phim tại Sài Gòn đã phải "đóng băng hoạt động" từ tháng 5/2021. Hơn 4 tháng phải tạm dừng các hoạt động, người dân Sài Gòn nói riêng cũng như Việt Nam nói chung giờ đây chỉ mong muốn tình hình dịch bệnh sẽ được bình ổn trở lại, để người dân sẽ có một cuộc sống thoải mái hơn bây giờ. Tất nhiên là sau khi "bình thường mới", toàn thể người dân sẽ được làm điều mình thích. Đặc biệt sẽ là đến rạp phim để nghe lại được bài hát "ám ảnh" cũng như xem những bộ phim yêu thích tại nơi đây.

Đã quá lâu không ra rạp chiếu phim, đây chắc chắn là bài hát giới trẻ nhớ nhất và muốn được nghe càng sớm càng tốt! - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Bài trướcCập nhật hơn 2 triệu mũi tiêm để gỡ vướng ‘thẻ xanh’, ‘thẻ vàng’ vắc-xin Covid-19
Bài tiếp theoCẩm nang show hẹn hò Việt: Người Ấy Là Ai nhiều phốt, Bạn Muốn Hẹn Hò lâu đời nhất, show 18+ nóng đến mức khai tử
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận