Đã tìm ra kiểu tóc chuẩn mực gái ngoan giúp bạn nhận lì xì mỏi tay ngày Tết

  0
  11

  Bạn mà để kiểu tóc này thì được lòng người lớn lắm đấy.

  Nhiều lúc ta trông mau tới Tết không phải để được diện quần áo mới mà vì để được nhận lì xì. Dù có lớn đến đâu thì cảm giác được cầm trên tay bao bì màu đỏ vẫn hào hứng hệt như lúc đầu đúng không? Thế nhưng niềm vui này chỉ kéo dài đến năm cuối đại học thôi, vì sau đó chúng ta đã trưởng thành và có việc làm rồi. Nhưng mà mách các bạn nữ một kiểu tóc làm xong thì không những trẻ ra chục tuổi, lại còn được các ông các bà, các cô các chú duyệt ngay vì sao mà ngoan hiền, thục nữ quá chừng. Thế là phong bao lại cứ chảy ầm ầm vào túi đỡ không kịp luôn ấy.

  Thì kiểu tóc này rất đơn giản thôi, dù bạn tóc dài hay tóc ngắn, có mái hay không vẫn "chiến" được tất. Tất cả những gì bạn cần làm là rẽ tóc sang ngôi 7:3 hoặc 6:4 tùy thích. Sau đó dùng một chiếc kẹp, chanh sả thì đính đá, đơn giản thì kẹp tăm bình thường, dễ thương thì màu sắc, cố định bên phần tóc lệch nhiều hơn. Thế là xong rồi đấy.

  Nếu tóc bạn bình thường đã sẵn ngôi lệch thì quá tiện, còn ai ngôi giữa thì dùng lược có đuôi nhỏ để rẽ cho chuẩn nha. Với team tóc mái, bạn sẽ cần đến keo xịt tạo kiểu để vuốt mái xéo qua đó. Bạn có để ý là bình thường Yeji và Jennie cá tính, dữ dội là thế mà khi để kiểu tóc này trông hiền hẳn ra không? Mặc thêm chiếc váy công chúa nữa thì ôi thôi chuẩn bài!

  Thường thì chúng ta sẽ ghim kẹp tóc ở ngay trên tai, nhưng bạn có thể tùy chỉnh vị trí kẹp tóc theo ý thích. Ngoài ra, thay vì kẹp song song, hãy thử kiểu kẹp chéo hay biến tấu theo sáng tạo của bạn. Còn ai theo phong cách tự nhiên như NingNing thì chọn kẹp tóc mảnh, cùng màu với tóc càng tốt, kẹp sâu vào trong để giấu kẹp đi nhé!

  Ảnh: Internet

  Bài trước‘Ca sĩ kiêm du học sinh Mỹ’ Chi Pu bị tóm gọn nhan sắc ở sự kiện, thần thái làm netizen không khen không được!
  Bài tiếp theoKhi tình yêu chẳng cần thể hiện qua lời nói ở Our Beloved Summer: Những cử chỉ ngọt ngào này bằng hàng vạn câu ‘Anh yêu em’!
  guest
  0 Bình Luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận