Đại diện ekip xúc động nhớ về Phi Nhung, tung loạt ảnh hiếm của cố nghệ sĩ lúc sinh thời

0
18

Loạt ảnh Phi Nhung cười rạng rỡ trong những chuyến lưu diễn khiến netizen vô cùng xúc động khi nhìn lại.

Trên trang cá nhân vào nửa đêm 29/9, quản lý ca sĩ Phi Nhung lần đầu hé lộ loạt ảnh hiếm của cố NS lúc sinh thời và có chia sẻ dài xúc động. Anh khiến nhiều người không khỏi bồi hồi khi nhớ về những kỷ niệm đi lưu diễn cùng Phi Nhung. Theo đó, cách đây tầm hơn 1 thập kỷ, anh không thích ca sĩ Phi Nhung lắm vì "ca sĩ gì mà chiều fan thế". Ở mỗi điểm đến, cố NS đều hát khoảng 8 đến 10 bài, có khi tận 20 bài khiến thời gian bị đảo lộn. Thế nhưng, cũng chính vì sự nhiệt tình, tình yêu thương mọi người mà ai nấy đều không khỏi xúc động.

Bên cạnh đó, thông qua loạt ảnh do quản lý của Phi Nhung đăng tải, có thể thấy con nuôi Hồ Văn Cường và giọng ca Bông Điên Điển đã có những chuyến lưu diễn rất vui vẻ cùng nhau. Giờ đây Phi Nhung đã ra đi vĩnh viễn nhưng những hình ảnh về cô vẫn luôn sống mãi trong lòng người hâm mộ.

Đại diện ekip xúc động nhớ về Phi Nhung, tung loạt ảnh hiếm của cố nghệ sĩ lúc sinh thời - Ảnh 2.

Quản lý bồi hồi chia sẻ về những kỷ niệm cũ với Phi Nhung

Toàn bộ dòng trạng thái của quản lý Phi Nhung:

Lần đầu gặp chị Phi Nhung Pham cách đây tầm 12 năm ở các đại nhạc hội phía Bắc, nhớ tour diễn tầm 7 đến 10 ngày chỉ có 3 ca sĩ Phi Nhung, Ngô Kiến Huy, Minh Hằng mà lúc nào cũng đủ 5 ngàn đến 10 ngàn khán giả, 1 tối 2 đến 3 điểm. Lúc đó chưa quen nên không thích chị lắm, với lý do hôm nào mà đến điểm diễn nào trễ hơn chị là y như rằng đợi 40 phút vì chị hát 1 lèo 8 đến 10 bài, vì cứ hát xong là khán giả yêu cầu thêm, làm mình thì nóng ruột sợ trễ điểm diễn sau, ca sĩ gì mà chiều fan thế.

Lần đi nước ngoài chung đầu tiên là Đài Loan, ca sĩ thì còn 2 người chính Phi Nhung, Ngô Kiến Huy và chị hát 1 lèo…20 bài, lúc này mới phát hiện ra ca sĩ gì mà nhiều bài hát gắn liền địa danh thế, hỏi khán giả ai Bến Tre đâu giơ tay thế là chị hát Phải Lòng Con Gái Bến Tre, hỏi khán giả ai Cà Mau thế là chị hát Áo Mới Cà Mau, hỏi ai ở Hậu Giang thế là chị hát Chiều Qua Phà Hậu Giang

Lần đi Úc chung chuẩn bị đến giờ lên sân khấu chị nói kiếm giùm chị 1 shot rượu. Mình bảo đã ăn tối đâu sao uống được sắp lên hát nữa, chị bảo cho nó lâng lâng tí hát mùi hơn và y rằng nổi da gà với Sông Quê, Ai Khổ Vì Ai, Đừng Nói Xa Nhau, Nếu Chúng Mình Cách Trở...ca sĩ gì mà máu thế.

Nhưng bài mình thích nhất ở chị là Chiều Lên Bản Thượng, thật lạ, cái giọng hát hầu như chỉ để hát nhạc buồn ấy như bỗng thoát xác, nó lảnh lót, sôi động theo những động tác nhún nhảy của chị làm tất cả những gì xung quanh chị, kể cả con tim người nghe đều muốn nhảy theo.

Đi diễn với chị nhiều nơi trong và ngoài nước, làm liveshow ở cả Việt Nam và Mỹ, mình thấy người ta không chỉ xem Phi Nhung là một ngôi sao mà là như cô chị, cô em hay cô cháu, đứa con thân thương trong nhà. Người mộ điệu âm nhạc Việt Nam và cộng đồng hải ngoại sẽ luôn nhớ về chị: “Mái trường xưa có là Hoàng Hạc Lâu, biết tìm con bướm vàng giờ ở đâu…” – ca khúc Màu Hoa Bí.

Đại diện ekip xúc động nhớ về Phi Nhung, tung loạt ảnh hiếm của cố nghệ sĩ lúc sinh thời - Ảnh 4.

Ca sĩ Phi Nhung trong chuyến lưu diễn cùng Hồ Văn Cường

Đại diện ekip xúc động nhớ về Phi Nhung, tung loạt ảnh hiếm của cố nghệ sĩ lúc sinh thời - Ảnh 5.
Đại diện ekip xúc động nhớ về Phi Nhung, tung loạt ảnh hiếm của cố nghệ sĩ lúc sinh thời - Ảnh 6.

Nụ cười của cố NS khiến ai nấy đều không khỏi xúc động

Đại diện ekip xúc động nhớ về Phi Nhung, tung loạt ảnh hiếm của cố nghệ sĩ lúc sinh thời - Ảnh 7.

Phi Nhung đã ra đi, nhưng hình ảnh của cô sẽ còn mãi trong lòng người hâm mộ

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bài trướcĐường Tăng nhí của Tây Du Ký sau 35 năm: Nghỉ đóng phim để kinh doanh, thành đại gia bên mỹ nhân Chân Hoàn Truyện
Bài tiếp theoXúc động nhìn lại khoảnh khắc 7 nghệ sĩ gạo cội tại Ký Ức Vui Vẻ trước khi qua đời
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận