Đại Dương nói gì về Vũ Thu Phương và khả năng trở lại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ

0
57

Sau Vũ Thu Phương, cô gái nắm giữ vị trí top 2 được vote cao nhất Đại Sứ Hoàn Mỹ chính là Đại Dương.

Mới đây, Kiều Loan cùng học trò là Đại Dương đã có màn hội ngộ cùng các thí sinh Đại Sứ Hoàn Mỹ là Tường Vi, Trân Đài, Mộng Thường tại một sự kiện. Không chỉ "gây sốt" trong chương trình, khi dàn mỹ nhân này hội ngộ lập tức gây được sự chú ý với khán giả bởi ngoại hình xinh đẹp và thần thái cuốn hút.

Nếu Trân Đài, Tường Vi hay Mộng Thường đều là những ứng cử viên nặng giá cho ngôi vị Quán quân thì Đại Dương là thí sinh đã dừng chân sớm tại cuộc thi. Tuy nhiên, Đại Dương là một trong 2 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất từ khán giả và có cơ hội quay lại Chung kết.

Đại Dương nói gì về Vũ Thu Phương và khả năng trở lại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 1.

Với hy vọng Đại Dương được quay lại Chung kết, HLV Kiều Loan chia sẻ: "Hiện tại team Loan chỉ còn Khánh An, nếu Đại Dương được quay lại thì quá vui và hạnh phúc. Loan hy vọng sau những cố gắng thì may mắn sẻ mỉm cười. Thật ra, Đại Dương vẫn là thí sinh có nhiều tiềm năng, biết cố gắng và sống rất tình cảm, Loan biết Khánh An và Đại Dương cũng chơi rất thân với nhau nên được quay lại thì cả team đều vui. Và một điều Loan tin rằng, với tài năng và đam mê thì dù kết quả như thế nào thì Đại Dương sẽ toả sáng trong tương lai".

Đại Dương nói gì về Vũ Thu Phương và khả năng trở lại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 2.

Đại Dương và HLV Kiều Loan

Nói về khả năng quay lại Chung kết, Đại Dương chia sẻ: "Hiện tại sau khi đóng cổng bình chọn thì Dương và chị Vũ Thu Phương đang là hai thí sinh có lượt bình chọn cao nhất, đây là động lực rất lớn cho Dương và chính bản thân Dương cũng bất ngờ vì tình cảm mọi người dành cho mình quá lớn. Nếu như chị Vũ Thu Phương được khán giả yêu mến bởi năng lượng tích cực và câu chuyện truyền cảm hứng thì Dương được yêu mến chắc bởi sự cố gắng của mình, Dương đón nhận kết quả bằng một tinh thần lạc quan nhất và tham gia cuộc thi bằng một tinh thần hết mình và học hỏi. Dương tin chắc rằng chị Vũ Thu Phương sẽ quay lại và tạo nên những bất ngờ cho đêm Chung kết. Còn với Dương được hay không thì Dương vẫn đón nhận bằng niềm vui sự kiêu hãnh như những điều mà HLV Kiều Loan đã dạy".

Đặc biệt, Đại Dương cũng chia sẻ, trong chương trình thí sinh mà cô yêu thích và ủng hộ nhiều nhất vẫn là Vũ Thu Phương: "Gần chị Phương không có lúc nào vắng tiếng cười, chị mang đến cho mọi người, cho cả chương trình điều thú vị từ tính cách đến câu chuyện đặc biệt của mình. Như chị Phương chia sẻ, chị không đẹp nhưng có thể dẹp các bạn đẹp qua một bên và chị đã toả sáng theo cách của chị mà không ai có thể làm được".

Đại Dương nói gì về Vũ Thu Phương và khả năng trở lại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 3.
Đại Dương nói gì về Vũ Thu Phương và khả năng trở lại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 4.

Sau Vũ Thu Phương, liệu Đại Dương có khả năng quay trở lại Chung kết?

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bài trước4 combo sữa tắm + dưỡng thể thơm mịn siêu thích, có loại đang sale mạnh bạn nên sắm ngay trước Tết
Bài tiếp theoKết quả đêm hội Douyin 2020: Triệu Lệ Dĩnh ‘hốt đậm’ cạnh Vương Nhất Bác, Chương Tử Di gây xôn xao với giải Tân binh
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận