Đại gia Phương Hằng quyết định dùng doanh thu của Đại Nam để làm 1 việc ngoài từ thiện, dân mạng ai nấy đều bất ngờ

0
14

Hành động của bà Phương Hằng đang thu hút đông đảo sự chú ý của netizen.

Hầu như với người dân Sài Gòn và các tỉnh thành phía Nam, không ai là không biết đến KDL Đại Nam. Nơi đây là điểm du lịch – vui chơi giải trí sở hữu hàng loạt kỷ lục khủng, với kinh phí xây dựng lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Đặc biệt, KDL này còn có ý nghĩa vô cùng to lớn với vợ chồng ông Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng khi cả hai từng tuyên bố rằng sẽ dùng toàn bộ lợi nhuận kiếm được từ Đại Nam để làm các hoạt động từ thiện.

Đại gia Phương Hằng quyết định dùng doanh thu của Đại Nam để làm 1 việc ngoài từ thiện, dân mạng ai nấy đều bất ngờ - Ảnh 1.

Hình ảnh của Đại Nam từ trên cao

Đại gia Phương Hằng quyết định dùng doanh thu của Đại Nam để làm 1 việc ngoài từ thiện, dân mạng ai nấy đều bất ngờ - Ảnh 2.

Đây được xem như là tâm huyết cả đời của bà Phương Hằng và đại gia Dũng "lò vôi"

Tuy nhiên trong nhiều tháng trở lại đây, từ ngày bà Phương Hằng livestream "bóc phốt", đã có không ít anti fan và những người "không vừa mắt" chuyện vợ ông Dũng "lò vôi" thường xuyên bôi nhọ, nguyên nhân đến từ việc muốn cản bà Hằng không để lên MXH nữa. Vậy nên trong cuộc nói chuyện gần đây với Gymmer Duy Nguyễn, bà Hằng đã có một tiết lộ gây sốc rằng sẽ dừng toàn bộ các quỹ từ thiện, chỉ giữ lại 1 quỹ duy nhất là Hằng Hữu. Bên cạnh đó, còn có một tiết lộ liên quan đến Đại Nam rằng:

Vợ chồng tôi đã hiến 4 héc-ta đất bán đấu giá cũng phải hơn 1.000 tỷ để giúp quỹ chống Covid. Ngoài ra, toàn bộ lợi nhuận của Đại Nam chúng tôi sẽ dừng lại (ý là ngưng làm từ thiện) để dùng số tiền đó truy cứu, điều kiện, chúng tôi sẽ cho luật sư lập vi bằng kiện tất cả những người có liên quan trong nhóm tổ chức ra toà luôn.

Đại gia Phương Hằng quyết định dùng doanh thu của Đại Nam để làm 1 việc ngoài từ thiện, dân mạng ai nấy đều bất ngờ - Ảnh 3.

Bà Phương Hằng trong buổi livestream vào ngày 22/5

Thời gian gần đây, khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) của gia đình nữ đại gia Phương Hằng bất ngờ được quan tâm hơn hẳn trên khắp các mạng xã hội. Bên cạnh những lùm xùm liên quan của bà Phương Hằng và giới nghệ sĩ thì những thông tin về Đại Nam như con số về chi phí xây dựng, các trò chơi hấp dẫn, các kỷ lục của khu du lịch này… cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm.

Nguồn: Tổng hợp

Bài trướcTại sao chúng ta chỉ tiêm vaccine vào bắp tay? Câu trả lời mang nhiều ý nghĩa hơn bạn tưởng tượng
Bài tiếp theoẢnh: Phong toả 1 toà nhà tại KĐT Việt Hưng do liên quan ca dương tính của nam sinh ở Times City
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận