Đầm trễ vai Quỳnh Lương từng mặc: Thiết kế chiếm sóng ‘vũ trụ VTV’, lọt vào mắt xanh của Hương Giang

0
18

Khi Quỳnh Lương diện, ngay lập tức bộ đầm này lọt vào ‘tầm ngắm’ của các chị em.

Không chỉ trên phim mà ngay cả ngoài đời, phong cách thời trang của Quỳnh Lương cũng khiến chị em mê mẩn, muốn học theo không ngớt. Dường như bất kỳ thiết kế nào mà Quỳnh Lương diện, chị em đều xôn xao tìm kiếm.

Ví dụ như thiết kế đầm trễ vai này chẳng hạn, tuy không xuất hiện trên phim nhưng khi Quỳnh Lương diện, ngay lập tức bộ đầm này lọt vào tầm ngắm của các chị em.

Thậm chí Quỳnh Lương còn diện hai phiên bản đầm đen – trắng, dù là phiên bản nào thì cũng khéo hack dáng, mang đến vẻ ngoài sang chảnh kiêu kỳ cho các nàng khi diện.

Đầm trễ vai dáng dài với phom ôm nhẹ lấy vóc dáng, vừa tôn chiều cao vừa phô diễn bờ vai trần mảnh mai. Chi tiết trễ vai thắt nơ trước ngực càng giúp thiết kế thêm điệu đà.

Nếu như bộ đầm màu trắng mang lại nét tươi trẻ, ngọt ngào thì đầm đen lại thiên về sự cao sang, thanh tao. Màu đen cũng giấu dáng khéo léo hơn nên chị em nào không mấy tự tin với vóc dáng của mình thì đây là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Nơi mua: No.neuf
Đầm trễ vai Quỳnh Lương từng mặc: Thiết kế chiếm sóng vũ trụ VTV, lọt vào mắt xanh của Hương Giang - Ảnh 4.

Bộ đầm trễ vai màu trắng này cũng lọt vào "mắt xanh" của cô nàng tiểu thư nhà giàu tên Linh trong phim "Đừng Nói Khi Yêu" do Mỹ Duyên đảm nhận. Khoe vai trần gợi cảm trong bộ đầm duyên dáng, Mỹ Duyên nhấn nhá thêm vòng cổ choker ngọc trai matching cùng bộ đầm.

Đầm trễ vai Quỳnh Lương từng mặc: Thiết kế chiếm sóng vũ trụ VTV, lọt vào mắt xanh của Hương Giang - Ảnh 5.

Hương Giang lại thích đầm đen để nổi bật nước da trắng của cô. Diện đầm sang chảnh, Hương Giang vẫn chọn layout make up tự nhiên ngọt ngào cùng mái tóc đen dài, chẳng cần hàng hiệu đắt đỏ, nàng Hậu vẫn duyên dáng sang chảnh ngút ngàn.

Đầm trễ vai Quỳnh Lương từng mặc: Thiết kế chiếm sóng vũ trụ VTV, lọt vào mắt xanh của Hương Giang - Ảnh 6.

Ngọc Anh Miss Au vẫn khiến chị em mê mệt trước nhan sắc ngọt ngào và vóc dáng thon gọn tuổi ngoài 30. Mẹ 2 con chọn kiểu tóc buộc hờ hững với những lọn tóc vương vấn, cộng thêm sắc son cam đất nền nã, Ngọc Anh đẹp mơ màng trong bộ đầm trắng mà Quỳnh Lương từng diện.

Gợi ý một vài thiết kế trễ vai gợi cảm để các nàng diện đẹp như Quỳnh Lương:

Đầm trễ vai Quỳnh Lương từng mặc: Thiết kế chiếm sóng vũ trụ VTV, lọt vào mắt xanh của Hương Giang - Ảnh 7.
Nơi mua: Eclipse
Đầm trễ vai Quỳnh Lương từng mặc: Thiết kế chiếm sóng vũ trụ VTV, lọt vào mắt xanh của Hương Giang - Ảnh 9.
Nơi mua: Chillgals (đang sale 34%)
Đầm trễ vai Quỳnh Lương từng mặc: Thiết kế chiếm sóng vũ trụ VTV, lọt vào mắt xanh của Hương Giang - Ảnh 11.
Nơi mua: Cherine
Bài trướcKết thúc thành công concert Chân Trời Rực Rỡ, MXH vẫn rộ lên tranh cãi về chuyện hát cover và ‘âm nhạc tử tế’ của Hà Anh Tuấn
Bài tiếp theoHọc sinh ở Bình Thạnh – TP.HCM nghỉ ốm tăng cao bất thường
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận