Đàm Tùng Vận lột xác làm thư ký xinh đẹp của Lâm Canh Tân ở phim mới, fan ưng nhưng vẫn bất chấp réo tên Triệu Lệ Dĩnh?

0
40

Lâm Canh Tân và Đàm Tùng Vận sẽ có mối tình ông chủ – thư ký khá hấp dẫn.

Vào ngày 21/1, trên Weibo xôn xao tin tức Đàm Tùng Vận và Lâm Canh Tân sẽ có màn hợp tác đầu tiên đầy bất ngờ trong một dự án phim cũng thú vị không kém.

Đàm Tùng Vận lột xác làm thư ký xinh đẹp của Lâm Canh Tân ở phim mới, fan ưng nhưng vẫn bất chấp réo tên Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 1.

Đàm Tùng Vận và Lâm Canh Tân được cho là sẽ tham gia chung phim mới

Trong dự án Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám, Đàm Tùng Vận sẽ có bước chuyển mình vô cùng lớn. Vai diễn lần này – Ninh Mông – là một cô thư ký xinh đẹp, mạnh mẽ và luôn "bật" sếp mỗi khi có dịp. Vì thế, Đàm Tùng Vận sẽ phải thoát khỏi loạt vai diễn thiếu nữ vườn trường để đảm đương một vai trò lớn hơn, khó nhằn hơn.

Đàm Tùng Vận vốn quen thuộc với hình tượng nữ thần thanh xuân nhẹ nhàng, ngọt ngào

Ngược lại, Lâm Canh Tân đương nhiên thích hợp với hình tượng tổng tài như nam chính Lục Ký Minh. Thế nhưng nhiều fan lại mong muốn người đồng hành cùng Lâm Canh Tân lại là Triệu Lệ Dĩnh. Có lẽ cái bóng của Sở Kiều Truyện vẫn còn quá lớn khiến fan yêu thích không thôi. Ngoài ra, việc dự án Sở Kiều Truyện 2 vẫn còn "ngâm giấm" nhiều năm cũng khiến nhiều fan cứng sốt ruột, vậy nên luôn muốn ít nhất hai anh chị sẽ tái hợp ở một dự án nào đó khác.

Đàm Tùng Vận lột xác làm thư ký xinh đẹp của Lâm Canh Tân ở phim mới, fan ưng nhưng vẫn bất chấp réo tên Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 3.

Fan ưng ý nhưng vẫn mong Lâm Canh Tân tái hợp cùng Triệu Lệ Dĩnh

Nhiều khán giả mong Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh tái hợp

Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám xoay quanh câu chuyện đi làm thư ký của nữ chính Ninh Mông. Cô trở thành nhân viên dưới trướng Tổng giám đốc Lục Ký Minh, thế nhưng 2 tính cách trái dấu nhau đã tạo nên không ít lần "gà bay chó sủa". Ninh Mông trải qua 3 lần từ chức – phục chức đã phấn đấu không ngừng, sau này mạnh mẽ tiến thân vào ngành kinh doanh để trở thành một nữ doanh nhân chính hiệu. Cuộc tình giữa hai người nảy sinh từ văn phòng ra đến thương trường, hứa hẹn mang đến cho khán giả trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn.

Đàm Tùng Vận lột xác làm thư ký xinh đẹp của Lâm Canh Tân ở phim mới, fan ưng nhưng vẫn bất chấp réo tên Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 5.

Ảnh thông tin dự án Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám do Youku sản xuất

Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám dự kiến khởi quay vào tháng 3 năm nay.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcQuay video, phát trực tiếp trên Facebook để vu khống công an xã trộm xe
Bài tiếp theoHòa Minzy đọ cao thấp với Hoàng Thùy, fan đòi xem ảnh ghế, có người lầy lội mời hẳn dịch vụ kéo chân
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận