Dàn cast Sao Nhập Ngũ nói gì về câu trả treo: ‘Tin hay không thì tùy’ gây sốc của Puka?

0
76

Puka đã vắng mặt trong buổi xem Sao Nhập Ngũ 2022 cùng dàn cast.

Sau khi tập 4 Sao Nhập Ngũ 2022 lên sóng, Puka đã trở thành nhân vật bị "ném đá" trên MXH vì phát ngôn: "Tin hay không thì tùy" khi đang giải thích lý do đi trễ với Đại đội trưởng Phạm Huy Hùng. Chính câu nói của Puka đã khiến chỉ huy nổi giận, đánh giá ý thức và thái độ của cô rất kém.

Dàn cast Sao Nhập Ngũ nói gì về câu trả treo: Tin hay không thì tùy gây sốc của Puka? - Ảnh 2.

Puka cũng bật khóc khi để liên lụy đến Trung đội trưởng và Tiểu đội trưởng

Mới đây, dàn cast Sao Nhập Ngũ miền Nam đã tụ họp để thực hiện video reaction xem tập 4. Đáng chú ý, trừ Độ Mixi ở miền Bắc, Puka – nhân vật gây tranh cãi trong tập 4 đã vắng mặt. Theo dõi đến phân đoạn Puka bị mắng, dàn cast Sao Nhập Ngũ vẫn giữ cảm giác bàng hoàng khi thấy không khí cực căng thẳng. Tuy nhiên, tất cả đều lên tiếng bảo vệ Puka, mong khán giả thông cảm cho đàn chị.

Dàn cast Sao Nhập Ngũ nói gì về câu trả treo: Tin hay không thì tùy gây sốc của Puka? - Ảnh 4.

Là người em thân thiết hay đi diễn cùng Puka, Duy Khánh chia sẻ: "Sau khi đi xuất ngũ về chị Puka có chia sẻ với Khánh rằng chị rất áy náy, chị nghĩ mình đang chia sẻ điều chân thành nhưng đồng chí Đại đội trưởng không hiểu. Puka nghĩ mình phải chia sẻ cụ thể ra để mong nhận được sự thông cảm vì đó vẫn là ngày đầu tiên nhập ngũ".

Hòa Minzy cũng bổ sung: "Đúng là ngày đầu tiên ai cũng bận rộn, mỗi người một việc. Các đồng chí cũ thì không đủ thời gian hướng dẫn đồng chí mới. Mọi người đã quen với nề nếp trong quân đội rồi, việc mọi người còn chưa làm xong, còn không có đồng hồ để canh đến giờ chưa. Đồng chí Hùng có hỏi lý do tại sao 10 đồng chí kia đi tắm được nhưng mình Puka ra sau, là thế này. Buổi trưa không đi vệ sinh thì không biết tắm rửa ở đâu. Nhà tắm ở đó đóng cửa và hầu như không nghe tiếng, không thấy hình để biết các đồng chí khác đang ở đâu. Với cả mình không biết chỉ có 5-10 phút tắm rửa, gội đầu nên ngày đầu loay hoay, giải thích thì đồng chí không thể chấp thuận theo người ngoài xã hội bình thường được".

Dàn cast Sao Nhập Ngũ nói gì về câu trả treo: Tin hay không thì tùy gây sốc của Puka? - Ảnh 5.

Duy Khánh cũng rưng rưng nước mắt khi thấy vẻ mặt thất thần của Puka và chứng kiến đàn chị nhận lỗi với mọi người: "Chị Puka ở ngoài sợ ai hiểu lầm sẽ cố gắng giải thích để cho người kia hiểu nhưng càng giải thích càng không được chấp thuận. Thế nhưng qua hôm sau thấy vui vẻ bình thường rồi, không còn tình trạng này xảy ra nữa. Sau những ngày làm việc và đồng hành cùng nhau, Puka cũng như Đại đội trưởng đã có buổi nói chuyện với nhau để vui vẻ, thoải mái lại".

Dàn cast Sao Nhập Ngũ nói gì về câu trả treo: Tin hay không thì tùy gây sốc của Puka? - Ảnh 6.

Duy Khánh đỏ mắt khi thấy Puka khóc

https://kenh14.vn/dan-cast-sao-nhap-ngu-noi-gi-ve-cau-tra-treo-tin-hay-khong-thi-tuy-gay-soc-cua-puka-20220329155146856.chn

Ảnh: Sao Nhập Ngũ

Bài trướcFan Việt ‘quá trời’ rồi: Gửi thêm 1 ‘đặc sản quê hương’ tặng Hanbin, các thành viên TEMPEST cũng mê tít!
Bài tiếp theo7 chi tiết thú vị ẩn giấu ở phim Disney: Huyền thoại tuổi thơ Mickey – Donald lại đi lạc sang xứ tiên cá, ủa alo?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận