Đàn em BTS tiếp tục gây tranh cãi khi hát live encore: Main vocal bỏ high note, điệp khúc phải dùng thu âm sẵn hỗ trợ?

0
8

Liên tục giật cúp chiến thắng tại các show âm nhạc, nhưng TXT lại khiến khán giả chán ngán với những màn hát live chẳng đâu vào đâu.

Dù thành tích đạt được không hề tệ, luôn nằm trong top những cái tên nổi bật nhất Kpop. Thế nhưng TXT lại khá lận đận với những chiếc cúp ở show âm nhạc. Có không ít lần comeback nhóm phải kết thúc kỳ quảng bá tay trắng mà không giành được chiến thắng nào. Vậy nên, thật đáng mừng khi lần comeback mới đây với I Know I Love You đã nhận được những phản hồi rất tích cực, nhóm liên tiếp đạt vị trí số 1 tại các show âm nhạc.

Đàn em BTS tiếp tục gây tranh cãi khi hát live encore: Main vocal bỏ high note, điệp khúc phải dùng thu âm sẵn hỗ trợ? - Ảnh 1.

Trong ba ngày liên tiếp, TXT đều chiếm trọn vị trí chiến thắng tại cả ba show âm nhạc

Tuy nhiên, những chiến thắng của nhóm lại chịu không ít ý kiến trái chiều bởi màn encore ăn mừng sau đó. Đặc biệt là chiến thắng đầu tiên tại The Show, TXT đã nhận vô vàn gạch đá, chê bài về màn hát live dở tệ.

I Know I Love You – TXT (Encore Show Champion)

Hai sân khấu encore tiếp theo tuy có chút khá khẩm hơn nhưng vẫn khiến cho khán giả chán ngán với chất lượng thua xa bản thu âm. Thêm vào đó, dường như do sân khấu encore đầu tiên bị chê bai quá nhiều cho nên TXT đã phải cố tìm cách chữa cháy lại.

Ở màn encore tại The Show nhóm dùng nhạc nền tách hoàn toàn phần giọng thu âm, thể hiện giọng hát live của mình 100%. Thế nhưng qua đến những sân khấu tiếp theo tại Show ChampionMcountdown, TXT lại dùng bản tách giọng của các thành viên, tuy nhiên vẫn giữ lại giọng của Seori – ca sĩ kết hợp cùng nhóm. Thành thử đến phần điệp khúc các thành viên TXT chỉ việc bè theo phía sau, còn giọng của Seori vang lên là chính. Nhờ đó mà tổng thể phần trình diễn tốt hơn nhiều so với encore thảm họa tại The Show.

I Know I Love You – TXT (Encore Show Champion)

Trong cả 5 thành viên, chỉ có Taehyun là được nhận lời khen nhờ giọng hát hết sức vững vàng, line hát đòi hỏi nhiều kỹ thuật nhưng thể hiện rất tốt. Yeonjun nhìn chung cũng khá tốt, hoàn thành phân đoạn của mình một cách tròn trịa.

Taehyun và Yeonjun là hai thành viên duy nhất thể hiện tốt

Ba thành viên còn lại thì đều có nhiều thiếu sót. Main vocal của nhóm Heuning Kai thiếu đi sự ổn định trong giọng hát, thậm chí còn bỏ qua high note vì sợ hát không nổi. Soobin đảm nhiệm nhiều line hát đều có phần chênh phô, chông chênh. Giọng của Beomgyu lại hơi đuối, âm lượng rất nhỏ thều thào như thiếu hơi.

I Know I Love You – TXT (FanCam No.1 Encore)

Main vocal của nhóm Heuning Kai thiếu đi sự ổn định trong giọng hát

Soobin đảm nhiệm nhiều line hát đều có phần chênh phô

Tuy không phải thực hiện vũ đạo nhưng giọng hát live của các thành viên TXT lại rất thiếu ổn định, chênh phô không ít

Ảnh: Internet – Video: YouTube

Bài trước4 nguyên tắc hoạt động của Quỹ vaccine phòng COVID-19
Bài tiếp theoĐại uý công an kể lại phút sinh tử cứu người trong nước lũ: Chậm 2 phút nữa là không cứu được
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận