Dân mạng lựa ra phim remake dở nhất màn ảnh Việt, hóa ra không phải Hương Vị Tình Thân hay Hậu Duệ Mặt Trời?

  0
  10

  Nhiều khán giả cho rằng bộ phim với sự góp mặt của Nhã Phương mới là phim remake dở nhất màn ảnh Việt.

  Đều đặn hằng năm, truyền hình Việt đều đón nhận những tác phẩm được remake từ kịch bản nước ngoài. Đa phần những tác phẩm như vậy đều tạo được tiếng vang cực kỳ lớn thế nhưng điều này không đồng nghĩa với việc nó thành công ghi điểm trong lòng khán giả. Có không ít phim remake từ kịch bản nước ngoài được biến tấu một cách quá đà, trở nên lê thê dài dòng hoặc có chất lượng kém xa bản gốc khiến khán giả vô cùng khó chịu. Một số phim remake điển hình trong việc tạo được tiếng vang nhưng chất lượng "í ẹ" phải kể đến Hương Vị Tình Thân, Hậu Duệ Mặt Trời,…

  Dân mạng lựa ra phim remake dở nhất màn ảnh Việt, hóa ra không phải Hương Vị Tình Thân hay Hậu Duệ Mặt Trời? - Ảnh 1.
  Dân mạng lựa ra phim remake dở nhất màn ảnh Việt, hóa ra không phải Hương Vị Tình Thân hay Hậu Duệ Mặt Trời? - Ảnh 2.

  Trong một cuộc thảo luận gần đây của khán giả Việt, netizen đã gọi tên bộ phim remake dở nhất màn ảnh Việt. Không phải Hương Vị Tình Thân hay Hậu Duệ Mặt Trời, bộ phim bị xướng tên lại là Ngày Ấy Mình Đã Yêu của Nhã Phương – Nhan Phúc Vinh – Lương Thế Thành. Được remake từ kịch bản Discovery Of Love, Ngày Ấy Mình Đã Yêu từng được rất nhiều khán giả kỳ vọng vì nội dung thú vị, cách làm phim mới lạ và dàn diễn viên chất lượng từ chính tới phụ. Thế nhưng thứ khán giả nhận lại "không được ổn cho lắm".

  Dân mạng lựa ra phim remake dở nhất màn ảnh Việt, hóa ra không phải Hương Vị Tình Thân hay Hậu Duệ Mặt Trời? - Ảnh 3.

  Suốt gần 30 tập phim là những cuộc cãi vã, níu qua kéo lại của ba nhân vật, khi nữ chính đắn đo không biết ở lại với người mới hay về mới người cũ. Điểm sáng duy nhất của phim có lẽ là bối cảnh đẹp, phục trang, tạo hình nhân vật ấn tượng còn nội dung thì hoàn toàn không có điểm nhấn, buồn ngủ y hệt chất giọng của Nhã Phương khi đọc đoạn thơ ở phần kết mỗi tập. Ngoài ra, cách xây dựng tính cách nhân vật cũng làm khán giả ức chế. Cả Hạ (Nhã Phương), Tùng (Nhan Phúc Vinh) và Nam (Lương Thế Thành) đều vô cùng mâu thuẫn trong tình cảm, dường như hành động của họ không hề trùng khớp với suy nghĩ.

  Dân mạng lựa ra phim remake dở nhất màn ảnh Việt, hóa ra không phải Hương Vị Tình Thân hay Hậu Duệ Mặt Trời? - Ảnh 4.

  Diễn xuất của Nhã Phương cũng là một điểm trừ của phim. So với những bộ phim trước, cô vẫn xứng danh nữ hoàng nước mắt, chỉ toàn khóc lóc, biểu cảm khá lố và đài từ cũng không khiến người xem hài lòng.

  Dân mạng lựa ra phim remake dở nhất màn ảnh Việt, hóa ra không phải Hương Vị Tình Thân hay Hậu Duệ Mặt Trời? - Ảnh 5.

  Nguồn: Tổng hợp

  Bài trước10 ngày tới, miền Bắc tiếp tục rét đậm, có mưa vài nơi
  Bài tiếp theoNghệ An: Triệu tập nhóm thanh niên điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng trên đường
  guest
  0 Bình Luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận