Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status về “trà xanh” sau drama Tùng – Trâm: Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ, Trà Ngọc bỗng bị tấn công

0
34

Giữa biến Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng, dàn sao Vbiz liên tục có những chia sẻ liên quan đến từ khoá viral nhất hiện tại là “trà xanh”.

Rạng sáng ngày 21/1, drama Xoài Non ẩn ý có "trà xanh" khiến Thiều Bảo Trâm đau buồn đã gây xôn xao khắp nơi. Ngay lập tức, từ khoá "trà xanh" được nhiều người tìm kiếm để hiểu rõ nghĩa. Được biết, "trà xanh" để chỉ những cô nàng ở ngoài thì có vẻ thanh thuần, ngây thơ nhưng thực chất bên trong chứa đầy tâm tư đen tối, xấu xa, luôn thích lân la tiếp cận các đối tượng đã có chủ. "Trà xanh" cũng có thể được hiểu như "Tuesday", người thứ ba,… ở "level" tinh tế và sang trọng hơn.

Ngay lập tức, nhiều sao Vbiz cũng có chia sẻ liên quan đến "trà xanh" cả nghĩa đen và nghĩa bóng khiến nhiều người chú ý. Theo đó, ngay trong đêm, Trà Ngọc đã lên tiếng vì liên tục bị "tấn công", cô dở khóc dở cười khẳng định: "Mình là Trà Ngọc chứ không phải trà xanh. Dù có hay không có gì thì chị cũng không thích vị trà xanh nhé". Xuân Lan cũng khiến MXH thêm rần rần khi hưởng ứng: "Mới coi Thế Giới Hôn Nhân xong giờ còn thương em gái. Từ giờ không uống trà xanh nha". Trong khi đó, Thái Trinh lại có chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status nhắc đến “trà xanh”: Diễn viên Trà Ngọc bất thình lình bị gọi tên, Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ? - Ảnh 2.

Trà Ngọc bất thình lình phải lên tiếng vì bị hiểu nhầm là… trà xanh

Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status nhắc đến “trà xanh”: Diễn viên Trà Ngọc bất thình lình bị gọi tên, Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ? - Ảnh 3.

Sau đó, Trà Ngọc tuyên bố "cạnh mặt" trà xanh ngay và luôn!

Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status nhắc đến “trà xanh”: Diễn viên Trà Ngọc bất thình lình bị gọi tên, Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ? - Ảnh 4.

Diễn viên Trà Ngọc dở khóc dở cười vì bị réo tên giữa đêm

Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status nhắc đến “trà xanh”: Diễn viên Trà Ngọc bất thình lình bị gọi tên, Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ? - Ảnh 5.

Từng vướng drama tương tự Thiều Bảo Trâm, Thái Trinh cũng đăng status đầy ẩn ý. Cô còn có bình trà xanh để minh hoạ nữa…

Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status nhắc đến “trà xanh”: Diễn viên Trà Ngọc bất thình lình bị gọi tên, Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ? - Ảnh 6.

Xuân Lan cho biết thương em gái giữa lúc Thiều Bảo Trâm nghi bị "cắm sừng"

Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status nhắc đến “trà xanh”: Diễn viên Trà Ngọc bất thình lình bị gọi tên, Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ? - Ảnh 7.

Chia sẻ của Xuân Lan khiến nhiều người chú ý

Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status nhắc đến “trà xanh”: Diễn viên Trà Ngọc bất thình lình bị gọi tên, Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ? - Ảnh 8.

"Trà xanh" là từ khoá đang viral khắp MXH

Ảnh: Facebook nhân vật
Bài trướcNetizen Việt điên đảo vì ‘siêu phẩm đạo chích’ Lupin lập kỷ lục: Kịch bản ảo lòi, ‘cua gấp’ liên tục phải cày gấp!
Bài tiếp theoHàng loạt NSX lên tiếng giữa bão scandal Trịnh Sảng: Bên kiện tới cùng, người lại đòi làm cha 2 đứa trẻ với Trương Hằng?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận