Dân tình cười ngất với siêu phẩm nối sóng Trường Nguyệt Tẫn Minh vì quá con nít, có chi tiết chưa từng thấy ở phim cổ trang

0
7

Một số khán giả còn tưởng đang xem Vệ Binh Dải Ngân Hà của Marvel nhưng là phiên bản cổ trang.

Tập cuối của Trường Nguyệt Tẫn Minh đã khiến khán giả phải xôn xao khi mang đến cái kết mở giữa Đạm Đài Tẫn (La Vân Hi) và Lê Tô Tô (Bạch Lộc). Để xoa dịu người xem, Youku đã ngay lập tức cho phát sóng dự án mới mang tên Hộ Tâm, do Hầu Minh Hạo và Châu Dã đóng chính. Tuy nhiên ở thời điểm hiện, dự án lại đón nhận nhiều làn sóng tranh cãi từ khán giả vì khâu hình ảnh quá… dở khóc dở cười.

Dân tình cười ngất với siêu phẩm nối sóng Trường Nguyệt Tẫn Minh vì quá con nít, có chi tiết chưa từng thấy ở phim cổ trang - Ảnh 1.

Phim cổ trang Hộ Tâm nối sóng Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Vừa lên sóng những tập đầu tiên, phim cổ trang Hộ Tâm đã khiến khán giả không nhịn được cười với phần đồ họa của mình. Một số ý kiến cho rằng kỹ xảo của phim trông như hoạt hình con nít, vừa có chất lượng thấp nhưng cũng vừa dễ thương. Bên cạnh nam nữ chính thì còn có nhiều nhân vật thần bí xuất hiện dưới hình dạng hoạt hình vô cùng đa dạng.

Dân tình cười ngất với siêu phẩm nối sóng Trường Nguyệt Tẫn Minh vì quá con nít, có chi tiết chưa từng thấy ở phim cổ trang - Ảnh 2.
Dân tình cười ngất với siêu phẩm nối sóng Trường Nguyệt Tẫn Minh vì quá con nít, có chi tiết chưa từng thấy ở phim cổ trang - Ảnh 3.
Dân tình cười ngất với siêu phẩm nối sóng Trường Nguyệt Tẫn Minh vì quá con nít, có chi tiết chưa từng thấy ở phim cổ trang - Ảnh 4.
Dân tình cười ngất với siêu phẩm nối sóng Trường Nguyệt Tẫn Minh vì quá con nít, có chi tiết chưa từng thấy ở phim cổ trang - Ảnh 5.

Loạt hình ảnh nhân vật hoạt hình thú vị trong phim.

Đã vậy, Hộ Tâm còn xuất hiện một chi tiết chưa từng có trong bất kì bộ phim cổ trang nào trước đó. Dù đang lấy bối cảnh thời kì sơ khai, vẫn còn tu tiên nhưng không hiểu sao Trái Đất đã hình thành, còn xuất hiện rõ mồn một cứ như được chụp từ vệ tinh không gian. Chi tiết này khiến khán giả càng thêm hoang mang, cho rằng Hộ Tâm thực chất là phim hài, hay thậm chí là "Vệ Binh Dải Ngân Hà phiên bản cổ trang".

Dân tình cười ngất với siêu phẩm nối sóng Trường Nguyệt Tẫn Minh vì quá con nít, có chi tiết chưa từng thấy ở phim cổ trang - Ảnh 6.

Trái Đất lần đầu xuất hiện trong phim cổ trang tiên hiệp.

Khán giả bình luận:

– Còn có ngựa BMW, Lamborghini rùa nữa. Thề là thích mấy con yêu quái trong chuồng vì quá cưng.

– Không thích nam nữ chính nhưng cái này nhìn cưng nha.

– Hài thế, như xem phim cổ trang pha hoạt hình.

– Tưởng đang xem Vệ Binh Dải Ngân Hà cổ trang…

– Mặc dù nhìn dễ thương đấy nhưng với một đứa thích cái đẹp như tui thì không ưng được kỹ xảo này.

Theo tiểu thuyết gốc, nội dung của Hộ Tâm kể về Thiên Diệu – một Yêu Long tu luyện ngàn năm suýt nữa đã có thể phi thăng làm thần nếu không bị người mình yêu phanh thây, đem mỗi phần trấn yểm một nơi. Để có thể cứu lấy bản thân, Thiên Diệu ném vảy hộ tâm và nội đan của mình đi, ai ngờ rơi xuống trần gian và cứu sống cô bé mắc bệnh tim tên Nhạn Hồi. Về sau, Nhạn Hồi được gả làm vợ một tên ngốc, vốn chính là Thiên Diệu giả vờ để thuyết phục nàng tìm lại các bộ phận của mình.

Dân tình cười ngất với siêu phẩm nối sóng Trường Nguyệt Tẫn Minh vì quá con nít, có chi tiết chưa từng thấy ở phim cổ trang - Ảnh 8.
Dân tình cười ngất với siêu phẩm nối sóng Trường Nguyệt Tẫn Minh vì quá con nít, có chi tiết chưa từng thấy ở phim cổ trang - Ảnh 9.

Hình ảnh trong phim.

Nguồn: Youku

Bài trướcQuốc Trường đăng bài tuyển vợ, tự ‘bóc’ 1 nhược điểm khiến netizen ngỡ ngàng
Bài tiếp theoGuardians of the Galaxy 3: Phim siêu anh hùng hay nhất Marvel kể từ Avengers: Endgame
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận