Đan Trường từng mất ăn mất ngủ vì fan không đồng ý việc lập gia đình: ‘Họ nói vợ tôi phải là Hoa hậu trở lên’

0
8

Tuy nhiên, Đan Trường cũng mừng vì giúp cho các bạn fan có cơ hội đi lấy chồng.

Trong chương trình Bài Hát Đầu Tiên, Đan Trường có kể lại 1 số kỷ niệm với fan. Ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, Đan Trường cho biết anh nhiều lần khốn đốn trước sự hâm mộ của hàng loạt fan cuồng.

Đáng chú ý, nhiều fan còn đến… hỏi cưới nam ca sĩ khiến anh choáng váng. "Có bạn đến bảo với tôi rằng em mới đi coi bói, thầy bói nói em là vợ chính thức của anh. Sau đó, bạn ấy bắt cưới, ra chặn đầu xe của tôi không cho đi diễn. Tôi phải năn nỉ, gọi về nhà, tôi cảm thấy rất có lỗi. Vì thế tôi luôn thuyết phục, phân tích cho bạn ấy biết điều hay lẽ phải rồi liên lạc với gia đình", Đan Trường bộc bạch. Trước sự việc, nam ca sĩ tiết lộ từ lúc anh cưới vợ thì mọi chuyện mới êm đẹp.

Chưa dừng lại ở đó, Đan Trường cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều vì một bộ phận fan không bằng lòng khi thần tượng lập gia đình. Đan Trường chia sẻ: "Rất nhiều người không đồng ý việc tôi có vợ, hoặc chọn vợ như vậy, họ nói vợ tôi phải là Hoa hậu trở lên. Tôi mất ăn mất ngủ vì fan. Qua đó, tôi cũng mừng vì giúp cho các bạn có cơ hội đi lấy chồng. Nhiều người yêu mến tôi quá lâu, quên mất đi bản thân họ cần cái gì. Thấy Đan Trường hạnh phúc rồi nhưng nhiều khi các bạn cũng không cam lòng, nhưng họ sẽ suy nghĩ lại về việc tìm hạnh phúc cho mình".

Đan Trường từng mất ăn mất ngủ vì fan không đồng ý việc lập gia đình: Họ nói vợ tôi phải là Hoa hậu trở lên - Ảnh 2.

Đan Trường và vợ đại gia là cặp vợ chồng viên mãn được nhiều người khen ngợi trong showbiz Việt. Sau 8 năm kết hôn, vượt qua mọi thăng trầm, Đan Trường và Thủy Tiên đã có 1 cậu con trai bụ bẫm, thông minh tên Thiên Từ. Tuy nhiên, sau tất cả, cặp đôi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi chính thức tan vỡ.

Đan Trường từng mất ăn mất ngủ vì fan không đồng ý việc lập gia đình: Họ nói vợ tôi phải là Hoa hậu trở lên - Ảnh 3.
Đan Trường từng mất ăn mất ngủ vì fan không đồng ý việc lập gia đình: Họ nói vợ tôi phải là Hoa hậu trở lên - Ảnh 4.

Đan Trường và bà xã thời còn mặn nồng

Ảnh: Internet

Bài trướcChuyện hy hữu: Cô gái lên show hẹn hò tìm mẹ thất lạc, nghẹn ngào quá khứ bị ba ruột thường xuyên đem bán
Bài tiếp theoNhiều lần bị đồn ‘ăn bám’ vợ đại gia, Đan Trường từng lên tiếng làm rõ, tiết lộ cả chuyện có quỹ đen!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận