Đăng hình tỏ tình với Đàm Thu Trang nhưng bị bạn ‘bắt bài’ cười gượng, Cường Đô La liền đưa ra lý do dở khóc dở cười

0
30

Để tránh hiểu lầm, Cường Đô La phải giải thích ngay và luôn sau bức ảnh cười gượng bên bà xã.

Chiều ngày 31/1, Cường Đô La đăng tải khoảnh khắc ăn vận giản dị khi đi đạp xe cuối tuần bên Đàm Thu Trang. Đặc biệt, nam doanh nhân còn công khai nói lời yêu thương cực ngọt tới bà xã và khẳng định đã tìm được đúng người trong tình yêu. "The right person will make you fall in love with yourself too. Keep smiling" (Người dành cho bạn cũng sẽ khiến bạn yêu bản thân mình nhiều hơn. Hãy luôn mỉm cười), Cường Đô La chia sẻ.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi không ngớt dành cho cuộc sống hạnh phúc của cặp vợ chồng, Cường Đô La lại bị một người bạn thân "bắt bài" vì… cười gượng. "Sao thấy bồ cười gượng quá vậy", người này viết. Tưởng có chuyện gì nghiêm trọng lắm, nhưng Cường Đô La liền đưa ra lý do và khiến dân tình ngã ngửa: "Đạp mệt quá thở không nổi bồ ơi". Chia sẻ không thể chân thật hơn của ông xã Đàm Thu Trang làm netizen bật cười.

Đăng hình tỏ tình với Đàm Thu Trang nhưng bị bạn bắt bài cười gượng, Cường Đô La liền đưa ra lý do dở khóc dở cười - Ảnh 2.

Cường Đô La khoe khoảnh khắc cuối tuần hạnh phúc bên bà xã Đàm Thu Trang

Đăng hình tỏ tình với Đàm Thu Trang nhưng bị bạn bắt bài cười gượng, Cường Đô La liền đưa ra lý do dở khóc dở cười - Ảnh 3.

Ai dè lại bị bạn thân "bắt bài" vì nụ cười gượng. Tất nhiên, đại gia đình đám đã có lời giải thích dở khóc dở cười

Đăng hình tỏ tình với Đàm Thu Trang nhưng bị bạn bắt bài cười gượng, Cường Đô La liền đưa ra lý do dở khóc dở cười - Ảnh 4.

"Đạp xe mệt quá thở không nổi" – lý do "dở khóc dở cười" của Cường Đô La khiến netizen rần rần thích thú

Đăng hình tỏ tình với Đàm Thu Trang nhưng bị bạn bắt bài cười gượng, Cường Đô La liền đưa ra lý do dở khóc dở cười - Ảnh 5.

Cứ mỗi lần đăng ảnh chung, vợ chồng Cường Đô La lại thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả

Ảnh: Facebook nhân vật

Bài trướcTP.HCM: Thông tin mới nhất về kết quả xét nghiệm liên quan đến bệnh nhân 1660
Bài tiếp theoMai Phương Thúy là khách mời ăn mặc trễ nải nhất tại đám cưới Phan Thành – Primmy Trương
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận