Đánh vài tiếng trống ngực, ‘ép plastic, chứng minh thư, bằng lái xe’ hóa trend ‘tóp tóp’ luôn, đến Ninh Dương Lan Ngọc cover thì ‘xỉu ngang’

0
14

Câu quảng cáo ép plastic quen thuộc nay trở thành giai điệu cực thú vị khiến Ninh Dương Lan Ngọc cũng phải cover.

Bên cạnh những ca khúc nhạc Việt đang khuynh đảo "tóp tóp" thì một giai điệu US-UK mang tựa đề abcdefu của GAYLE cũng đang đình đám không kém. Chỉ mới lên sóng khoảng cuối năm 2021 nhưng cho đến nay MV đã thu về hơn 82 triệu lượt xem.

Nội dung ca khúc có thể xem là một bản diss người yêu cũ không thể gắt hơn nên đây cũng được cho là nguyên nhân khiến cho abcdefu trở thành hiện tượng nhanh chóng.

Đánh vài tiếng trống ngực, ép plastic, chứng minh thư, bằng lái xe hóa trend tóp tóp luôn, đến Ninh Dương Lan Ngọc cover thì xỉu ngang - Ảnh 1.

Ca khúc diss người yêu cũ thu về hơn 82 triệu view

Tuy nhiên, nếu như phiên bản gốc của ca khúc US-UK gắt là thế thì một cô nàng tại Việt Nam đã biến tấu thành một version cực lầy. Thay vì diss người yêu cũ, cô nàng này lại cover tiếng Việt và biến hoá thành… quảng cáo ép plastic chứng minh thư, bằng lái xe quen thuộc trở thành phiên bản có giai điệu.

Có giai điệu nhưng lại không cần đến nhạc nền, cô nàng này đã tự "đánh trống ngực" và tạo thành beat cho clip cover hài hước của mình. Đoạn video chỉ mới lên sóng khoảng 10 ngày nhưng hiện đã thu về hơn 13 triệu view trên "tóp tóp".

Clip cover abcdefu phiên bản ép plastic (nguồn: Chi Xê)

Đoạn quảng cáo ép plastic trở thành phiên bản có giai điệu

Đánh vài tiếng trống ngực, ép plastic, chứng minh thư, bằng lái xe hóa trend tóp tóp luôn, đến Ninh Dương Lan Ngọc cover thì xỉu ngang - Ảnh 4.

Đoạn clip hiện đang nhận về hơn 13 triệu view

Đánh vài tiếng trống ngực, ép plastic, chứng minh thư, bằng lái xe hóa trend tóp tóp luôn, đến Ninh Dương Lan Ngọc cover thì xỉu ngang - Ảnh 5.

Phiên bản đánh trống ngực tạo beat của cô nàng khiến netizen nghe xong cũng muốn tức ngực giùm

Ca khúc cover "ép plastic" dù không quá viral như những hot trend khác nhưng cũng đủ khiến dân mạng thích thú và sáng tạo ra trào lưu mới. Trong đó, đích thân Ninh Dương Lan Ngọc cũng thuộc làu phiên bản này và tự mình cover. Ấy thế nhưng khi nghe xong version đến từ vị trí "ngọc nữ" thì dân tình lại chỉ muốn… xỉu ngang. Hay như các idol "tóp tóp" cũng sáng tác ra vũ đạo mới để "quẩy" trên nền nhạc giai điệu cực lầy này.

Clip Ninh Dương Lan Ngọc cover abcdefu version "ép plastic"

Ninh Dương Lan Ngọc cover lại phiên bản "ép plastic"

Đánh vài tiếng trống ngực, ép plastic, chứng minh thư, bằng lái xe hóa trend tóp tóp luôn, đến Ninh Dương Lan Ngọc cover thì xỉu ngang - Ảnh 8.

Nhưng lại làm fan xỉu ngang

Clip TikToker sáng tạo vũ đạo trên nền nhạc "ép plastic" (Nguồn: Cốp Cốp)

Chỉ với giai điệu không có beat nhưng các TikToker cũng sáng tạo ra được vũ đạo

Đánh vài tiếng trống ngực, ép plastic, chứng minh thư, bằng lái xe hóa trend tóp tóp luôn, đến Ninh Dương Lan Ngọc cover thì xỉu ngang - Ảnh 11.

https://kenh14.vn/danh-vai-tieng-trong-nguc-ep-plastic-chung-minh-thu-bang-lai-xe-hoa-trend-top-top-luon-den-ninh-duong-lan-ngoc-cover-thi-xiu-ngang-20220209114046274.chn

Clip và Ảnh: Tổng hợp

Bài trướcLọ serum được bác sĩ khen hiệu quả gấp 20 lần Retinol, xem thêm review của BTV mới thấy hoàn toàn thuyết phục
Bài tiếp theo4 du khách chia nhau ăn hết 30kg cam tại sân bay vì phí hành lý quá cao mà vứt đi thì tiếc
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận