Đào Anh tiếp tục lên tiếng khi cảm thấy bị Hương Giang ám chỉ ở Đại Sứ Hoàn Mỹ, khẳng định không spam tin mua giải

0
77

Đào Anh đã có những phản hồi chính thức về những ồn ào liên quan đến mình.

Đào Anh là thí sinh đã bị trượt khỏi top 15 Đại Sứ Hoàn Mỹngay từ tập đầu tiên. Người đẹp đã vướng không ít ồn ào với chương trình khi cho rằng Hương Giang và ban tổ chức thiếu công bằng, chọn Trân Đài vào top 15 mà không cần thông qua vòng casting.

Đào Anh tiếp tục lên tiếng khi cảm thấy bị Hương Giang ám chỉ ở Đại Sứ Hoàn Mỹ, khẳng định không spam tin mua giải - Ảnh 1.

Trong tập 5 vừa rồi, Hương Giang đã có những chia sẻ được cho là nhắm thẳng tới Đào Anh và Mây Phạm – 2 thí sinh đã tố chương trình bất công khi bị loại: "Chị vô cùng không vui khi cứ có thí sinh bị loại là ban giám khảo lại bị réo tên. Tất cả mọi thứ này là ước mơ của chúng ta. Tuy nhiên, để nó phát triển hơn nữa, thái độ của các em khi rời đi rất quan trọng. Đừng để một ai khi được mời làm HLV cho người chuyển giới, họ phải từ chối, không dám ‘dây’. Hãy dừng việc đổ lỗi, trách sự bất công nếu các em có lỡ thất bại trong tương lai. Đừng làm liên luỵ đến HLV của các em".

Đào Anh tiếp tục lên tiếng khi cảm thấy bị Hương Giang ám chỉ ở Đại Sứ Hoàn Mỹ, khẳng định không spam tin mua giải - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, việc fanpage chương trình bị spam hàng loạt bình luận có cùng nội dung tố Trân Đài mua giải đã khiến nhiều người cho rằng Đào Anh là người đã gây ra việc này.

Đào Anh tiếp tục lên tiếng khi cảm thấy bị Hương Giang ám chỉ ở Đại Sứ Hoàn Mỹ, khẳng định không spam tin mua giải - Ảnh 3.

Loạt bình luật spam tố Trấn Đài mua giải

Đào Anh tiếp tục lên tiếng khi cảm thấy bị Hương Giang ám chỉ ở Đại Sứ Hoàn Mỹ, khẳng định không spam tin mua giải - Ảnh 4.

Vì lùm xùm sau cuộc thi, Đào Anh được nhiều người cho là kẻ đã thuê hacker spam bình luận tố Trân Đài

Liên hệ với chúng tôi, Đào Anh đã lên tiếng đính chính về cả việc bị ám chỉ trong câu nói của Hương Giang và cả những ồn ào liên quan đến việc nhiều khán giả tố cô là người đứng đằng sau hàng loạt bình luận spam Trân Đài mua giải:

"Tôi có 2 vấn đề:

Thứ 1, chuyện Hương Giang dằn mặt các thí sinh bị loại. Tôi thấy giọng điệu của Hương Giang giống y như những người tấn công tôi trên Facebook và những mạng xã hội khác như kiểu tôi bị loại nên cay cú, nói xấu người này người kia. Thật ra là do cuộc thi có tiêu cực nên tôi mới lên tiếng. Tôi nhận thấy Hương Giang nếu như không có gì khuất tất sao lại đi so đo với thí sinh, dùng những lý lẽ không đúng nói về các thí sinh bị loại.

Thứ 2, chuyện fanpage cuộc thi bị spam không liên quan đến tôi. Tôi đã bỏ theo dõi cuộc thi từ lâu rồi, tôi cũng không muốn tạo thêm drama từ chuyện này. Vì tiếp xúc với giới giải trí nên tôi biết gây thêm drama cũng là gây thêm sự chú ý cho chương trình. Tôi giờ không còn muốn liên quan gì đến chuyện đó nữa nhưng hôm nay lại được các bạn yêu mến gửi những thông tin kia đến. Bản thân tôi thấy cũng có thể một người nào đó đang làm chuyện này nhằm hướng dư luận tấn công tôi, kích cho tôi lên tiếng tấn công ngược lại. Giờ tôi suy nghĩ cũng khác hơn nhiều rồi. Không thích thì không xem, không theo dõi, không quan tâm. Tôi chỉ muốn đính chính là tôi không liên quan gì đến chuyện đó hết".

Ảnh: Internet

Bài trướcChùm ảnh dàn nghệ sĩ tên tuổi đang tất bật luyện tập kịch bản Táo Quân 2021
Bài tiếp theo5 kiểu quàng khăn chuẩn style Hàn Quốc: Không chỉ ấm áp, sang chảnh mà còn hack chiều cao tài tình
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận