Đạo diễn bom tấn 18+ Army of the Dead giải thích cái kết gây sốc, úp mở nội dung phần tiếp theo

0
16

Cái kết của bom tấn Army of the Dead đã khiến nhiều khán giả hết hồn vì cú twist lớn, ít ai lường trước.

Bài viết tiết lộ cái kết của phim Army of the Dead!

Cái kết đầy bi kịch của bom tấn Army of the Dead của đạo diễn Zack Snyder có lẽ là một trong những điều khiến khán giả thất vọng nhất, khi hầu hết dàn nhân vật chính đều "bay màu", để lại cô nàng Kate là người sinh tồn duy nhất. Một nhân vật nữa cũng vượt qua được cửa ải zombie và quả bom hạt nhân, chính là anh chàng Vanderohe (Omari Hardwick) sau khi bị nhốt trong két sắt bởi Dieter (Matthias Schweighöfer).

Đạo diễn bom tấn 18+ Army of the Dead giải thích cái kết gây sốc, úp mở nội dung phần tiếp theo - Ảnh 1.

Vanderohe sống chưa được bao lâu thì phát hiện đã bị cắn

Tuy nhiên, niềm vui chẳng kéo dài lâu khi Vanderohe phát hiện ra mình đã bị cắn, khi đang ở trên 1 chuyến bay sắp hạ cánh xuống thành phố New Mexico. Đáng quan ngại hơn, nhân vật này còn bị cắn bởi Zeus, và có khả năng biến thành một zombie Alpha (có khả năng suy nghĩ). Nếu Vanderohe biến thành zombie tại thành phố New Mexico dày đặc dân, thì sẽ còn tạo ra thảm kịch zombie kinh hoàng hơn nữa.

Đạo diễn bom tấn 18+ Army of the Dead giải thích cái kết gây sốc, úp mở nội dung phần tiếp theo - Ảnh 2.
Đạo diễn bom tấn 18+ Army of the Dead giải thích cái kết gây sốc, úp mở nội dung phần tiếp theo - Ảnh 3.

Bộ phim bỏ lửng ở phân đoạn khi Vanderohe phát hiện mình đã bị cắn, không tiết lộ anh chàng sẽ xử lý sao. Cách duy nhất để ngăn chặn thảm kịch lúc này, có lẽ là việc Vanderohe phải bị kết liễu trước khi hóa thành zombie và lây lan cho người khác. Tuy nhiên, liệu anh chàng có đủ dũng khí để hy sinh vì nhân loại?

Trả lời về cái kết mở này, đạo diễn Zack Snyder cho hay: "Trước đó, Vanderohe đã nói về việc những thảm kịch này sẽ còn quay lại. Một con zombie Alpha chuẩn bị đáp xuống thành phố New Mexico. Thành phố này còn khó phong tỏa hơn nữa đó."

Đạo diễn bom tấn 18+ Army of the Dead giải thích cái kết gây sốc, úp mở nội dung phần tiếp theo - Ảnh 4.

Đạo diễn Zack Snyder (áo trắng) trên phim trường Army of the Dead

Cách trả lời của đạo diễn Zack Snyder cho thấy phần tiếp theo của Army of the Dead là hoàn toàn khả thi, mặc dù các nhân vật chính đã bị giết sạch (ngoại trừ cô nàng Kate). Hiện tại, Netflix vẫn chưa chính thức "bật đèn xanh" cho phần tiếp theo của Army of the Dead, mặc dù đã đồng ý sản xuất tận 2 phần phim ngoại truyện. Nếu Army of the Dead thể hiện tốt và thu hút nhiều lượt xem, rất có thể sẽ được làm phần 2 với đại họa xác sống còn ghê gớm và kinh hoàng hơn trước nhiều lần.

Đạo diễn bom tấn 18+ Army of the Dead giải thích cái kết gây sốc, úp mở nội dung phần tiếp theo - Ảnh 5.

Hiện tại, Army of the Dead đang là phim điện ảnh đứng đầu ở BXH trending tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Đạo diễn bom tấn 18+ Army of the Dead giải thích cái kết gây sốc, úp mở nội dung phần tiếp theo - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Netflix

Bài trướcNghệ An: Giãn cách xã hội một xã do có ca mắc Covid-19 khi nhập cảnh vào Lào
Bài tiếp theoTân binh 18 tuổi có biệt danh ‘con gái Taylor Swift’ thiết lập kỉ lục Billboard Hot 100, vượt cả Mariah Carey, Ariana Grande và Drake!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận