Đạp gãy khoá cổ SH trong chớp mắt nhưng ‘trùm cuối’ bất ngờ xuất hiện khiến tên trộm hớt hải bỏ chạy mất dạng

0
8

Mới đây, camera an ninh nhà dân ở Bắc Ninh đã ghi lại khoảnh khắc 2 tên trộm đen đủi khi định “thó” chiếc xe SH trước cửa nhà nhưng bất thành.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại một pha "trộm hụt" khiến nhiều người phải gật gù bởi "chiếc boss" đáng đồng tiền bát gạo.

Theo đó, camera an ninh nhà dân ở Bắc Ninh đã ghi lại khoảnh khắc 2 tên trộm đen đủi khi định "thó" chiếc xe SH đang được dựng trước cửa nhà.

Đạp gãy khoá cổ SH trong chớp mắt nhưng "trùm cuối" bất ngờ xuất hiện khiến tên trộm hớt hải bỏ chạy mất dạng

Cụ thể, sau một hồi ngó nghiêng xung quanh, 1 tên ngồi trên xe máy cảnh giới còn một tên khác nhanh chóng tiến lại, trèo lên chiếc SH dùng chân bẻ được khóa xe.

Thế nhưng, khi chưa kịp dắt chiếc xe bỏ chạy thì một con chó lớn từ trong nhà bất ngờ lao ra khiến tên trộm hốt hoảng bỏ chạy. Thấy con chó lực lưỡng, hai tên trộm nhanh chóng lên xe tháo chạy không dám bén mảng đến lần nữa, còn chiếc SH thì vẫn đậu nguyên ở vị trí cũ.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người thở phào khi chú chó xuất hiện kịp thời, giữ tài khoản cho "sen" nhà mình. Đồng thời, nhiều người cũng lên tiếng nhắc nhở gia chủ cũng nên bảo quản tài sản cẩn thận, nếu không cho hẳn vào bên trong sân đóng kín thì cũng nên khoá cẩn thận tránh để tên trộm lợi dụng sơ hở trộm cắp.

Bài trướcCúc Tịnh Y chạm trán đối thủ nhan sắc ở Nhật: Cũng là ‘mỹ nữ ngàn năm có một’, chẳng ngại ‘làm xấu’ đến sốc xỉu trên phim!
Bài tiếp theoTP.HCM: Kinh hoàng clip gã đàn ông vác dao truy sát người phụ nữ bán rau vào tận nhà vệ sinh
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận