Dậy sóng clip chuyên viên make up “bóc phốt” Hoàng Thuỳ yêu sách ở The Face, khiến anh bức xúc đến mức đập đồ đạc

0
12

Hoàng Thuỳ liên tiếp bị gọi tên vào những ồn ào về cách làm việc cũng như thái độ với mọi người xung quanh.

Drama vu oan đồng nghiệp ăn cắp túi Chanel còn chưa hạ nhiệt thì mới đây, netizen đã "đào" đoạn clip ghi lại cảnh make up tố Hoàng Thuỳ làm việc kém chuyên nghiệp, liên tục hối thúc nhưng không chịu hợp tác. Theo đó, đoạn clip này nói về quá trình chuyên viên trang điểm làm việc cùng Hoàng Thuỳ trong chương trình The Face, được đăng tải vào khoảng 2018.

Trong đoạn clip, chuyên viên trang điểm này đã chỉ trích Hoàng Thuỳ vì liên tục có những yêu cầu quá đáng trong lúc trang điểm, đơn cử như là phải hoàn thành công việc trong 1 tiếng nhưng không hợp tác, liên tục bắt trang điểm theo kiểu này, kiểu kia mà không xét đến chuyên môn của anh… Chính điều này khiến anh vô cùng bức xúc vì không thể hoàn thành công việc: "Mình hết nể rồi, gần tới tập 5 gần chán rồi, đập đồ đập đạc luôn, mắc gì phải sợ, sao tôi phải chiều cô. Một triệu lớn quá, một triệu để cho tôi phải cực từ 3 giờ sáng đến khuya không có đáng nên đừng có giở trò. Không có tiền thì đừng có thuê người làm đẹp!". Hiện đoạn clip này đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH và thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận.

Clip: Chuyên viên trang điểm tố Hoàng Thuỳ làm việc thiếu chuyên nghiệp, yêu sách, liên tục đưa ra yêu cầu khó có thể thực hiện

Netizen đào lại clip chuyên viên trang điểm tố Hoàng Thuỳ làm việc thiếu chuyên nghiệp, khiến anh bức xúc đến nỗi đập phá đồ đạc - Ảnh 3.

Chuyên viên trang điểm này cho biết việc Hoàng Thuỳ liên tục chỉ anh phải làm gì khiến bản thân rất bực bội

Netizen đào lại clip chuyên viên trang điểm tố Hoàng Thuỳ làm việc thiếu chuyên nghiệp, khiến anh bức xúc đến nỗi đập phá đồ đạc - Ảnh 4.

Hoàng Thuỳ muốn chuyên viên trang điểm hoàn thành công việc trong 1 tiếng nhưng lại không hợp tác, liên tục làm việc riêng

Netizen đào lại clip chuyên viên trang điểm tố Hoàng Thuỳ làm việc thiếu chuyên nghiệp, khiến anh bức xúc đến nỗi đập phá đồ đạc - Ảnh 5.

Thị phi liên tục tìm đến Hoàng Thuỳ trong vài ngày qua

Ảnh: Sưu tầm

Bài trướcMilor Trần nói về Hoàng Thùy: ‘Không có nhu cầu hàn gắn với 1 người từng đối xử tệ với mình quá nhiều lần’
Bài tiếp theo4 màn giả gái cưng xỉu trên màn ảnh Hàn: Cần đẹp có ngay Jang Dong Yoon, cần lầy ‘triệu hồi’ Ji Sung lẹ!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận