Dế Choắt bất ngờ tiết lộ điểm yếu về ngôn ngữ cơ thể và cảm giác tự ti trên sân khấu Rap Việt All-Star Concert

0
6

Dòng trạng thái dài của Dế Choắt trên trang cá nhân thu hút sự chú ý từ người hâm mộ.

Sau hơn 2 tháng trình diễn tại Rap Việt All-Star Concert, mới đây rapper Dế Choắt – Quán quân của chương trình đã đăng tải bức tâm thư dài để chia sẻ những ưu và khuyết điểm với người hâm mộ. Theo đó, Dế Choắt thừa nhận, khuyết điểm của anh là quá cầu toàn, tự ti và phải chịu cảm giác nóng.

Cụ thể hơn, về việc quá cầu toàn, nam rapper cho biết khi trình diễn set 4 bài liên tiếp, anh đã nhận ra mình còn yếu về ngôn ngữ cơ thể. Hay như việc để vocal backup (giọng đè) cũng là hành vi an toàn. Mặt khác, Dế Choắt cũng thừa nhận việc tự ti đã khiến anh bị chững lại và thiếu toả sáng vào phút cuối.

Dế Choắt bất ngờ tiết lộ điểm yếu về ngôn ngữ cơ thể và cảm giác tự ti trên sân khấu Rap Việt All-Star Concert - Ảnh 1.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Dế Choắt

Về mặt ưu điểm, Dế Choắt khẳng định Rap Việt Concert là buổi trình diễn lịch sử: “Mình đã thả mình vào một nơi không an toàn để phát triển thêm về kĩ năng trình diễn, fashion (thời trang), thần thái và rất nhiều thứ mà não mình phải hoạt động cùng một lúc”.

Cuối dòng trạng thái, Dế Choắt tâm sự: “Mình vẫn không thay đổi sứ mệnh vươn tầm quốc tế của mình mà mọi người thường bảo mình ảo tưởng. Cơ bản cuộc chơi này từ đầu nó chỉ trong đầu mình mà trở thành sự thật nên nó ảo thật. Mình chợt nhận ra mình may mắn khi có những người anh em đỉnh quá, đã giúp cậu pé yếu ớt này được học, được vùng lên, được cháy để sau này có cái mà nghiên cứu. Dĩ nhiên là sẽ cháy hơn trong đợt trình diễn tới. Trân trọng vì những việc mình đã làm và cố gắng hơn nữa cho nghệ thuật”.

Dế Choắt bất ngờ tiết lộ điểm yếu về ngôn ngữ cơ thể và cảm giác tự ti trên sân khấu Rap Việt All-Star Concert - Ảnh 2.

Hình ảnh Dế Choắt trên sân khấu Rap Việt All-Star Concert

Trước đó, sau khi Rap Việt All-Star Concert chính thức diễn ra, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều dành cho Dế Choắt. Nhiều người cho rằng màn trình diễn của anh dù là của một Quán quân nhưng không làm bùng nổ không khí được như GDucky – Á quân chương trình.

Thậm chí, đoạn clip so sánh không khí đêm nhạc giữa 2 phần trình diễn của Dế Choắt – GDucky khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Với những chia sẻ từ Dế Choắt, người hâm mộ có thể hiểu thêm về những suy nghĩ của anh và lý do vì sao nam rapper không thể "quẩy nhiệt" như những nghệ sĩ khác.

Dế Choắt bất ngờ tiết lộ điểm yếu về ngôn ngữ cơ thể và cảm giác tự ti trên sân khấu Rap Việt All-Star Concert - Ảnh 4.

Dế Choắt và GDucky trước đó từng bị đặt lên bàn cân so sánh với tiết mục trình diễn tại Rap Việt All-Star Concert

Nguyên văn dòng trạng thái của Dế Choắt:

Hôm nay mình xin vạch toẹt hết những khuyết điểm và ưu điểm của mình trong đêm concert của Rap Việt.

Khuyết điểm:

– Quá cầu toàn: Việc trình diễn set chuyên nghiệp 4 bài liên tiếp đã giúp mình nhận ra mình còn yếu về ngôn ngữ cơ thể mà đáng lẽ mình làm rất tốt, chỉ vì trước giờ cứ nghĩ chỉ cần rap hay là được nên chuyến này đã thử làm nhiều việc cùng lúc và bài học cũng về một lúc. Việc để vocal backup cũng là một hành vi quá an toàn và còn nhiều thứ áp lực mà mình tự tạo ra cho chính mình. Mình không cảm thấy buồn khi bị đuối mà nó hoàn toàn là bước mở để mình được quyền làm tốt hơn cho lần sau.

– Tự ti: Đây là yếu tố giúp mình nhận ra sự tự ti đã làm mình bị chững lại thiếu sự toả sáng vào những phút cuối.

– Nóng: Đây là cảm giác rõ nhất làm mình nhận ra sức khoẻ rất quan trọng, việc mặc đồ và spotlight khi bạn là trung tâm thì thân nhiệt của mình đã tiêu hao rất nhiều năng lượng.

Ưu điểm:

– Mình đã xem đây là buổi trình diễn lịch sử.

– Mình đã thả mình vào một nơi không an toàn để phát triển thêm về kĩ năng trình diễn, fashion, thần thái và rất nhiều thứ mà não mình phải hoạt động cùng một lúc.

– Biết yếu mà vẫn thích thử gió.

Mình vẫn không thay đổi sứ mệnh vươn tầm quốc tế của mình mà mọi người thường bảo mình ảo tưởng. Cơ bản cuộc chơi này từ đầu nó chỉ trong đầu mình mà trở thành sự thật nên nó ảo thật. Mình chợt nhận ra mình may mắn khi có những người anh em đỉnh quá, đã giúp cậu pé yếu ớt này được học, được vùng lên, được cháy để sau này có cái mà nghiên cứu. Dĩ nhiên là sẽ cháy hơn trong đợt trình diễn tới. Trân trọng vì những việc mình đã làm và cố gắng hơn nữa cho nghệ thuật.

Nguồn: FB NV

Bài trướcHết bóng gió nhắc “tuesday” nay Thiều Bảo Trâm còn khẳng định vị trí đặc biệt trong lòng ai đó, nụ cười ngập tràn hạnh phúc quá!
Bài tiếp theoThêm 21 ca Covid-19 không rõ nguồn lây, TP.HCM đã có 2.072 bệnh nhân
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận