Để NSND Hồng Vân lần đầu hở bạo, đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu V tiết lộ phải trả cát-xê không vừa đâu!

0
48

Sắp đến ngày công chiếu Gái Già Lắm Chiêu V, hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito mới tiết lộ thông tin nhiều hơn về vai diễn Lý Lệ Hồng của NSND Hồng Vân.

Dù cũng là một trong ba nữ chính của Gái Già Lắm Chiêu V nhưng vai diễn Lý Lệ Hồng doNSND Hồng Vân đảm nhận gần như không được nhắc đến trong suốt quá trình quảng bá khiến khán giả vô cùng tò mò tự hỏi phải chăng đây mới là trùm cuối của phim. Còn hai tuần trước thời điểm phim chính thức ra rạp, ekip làm phim bắt đầu tiết lộ nhiều hơn về nhân vật "ác nữ" có thể cân cả bi lẫn hài này.

Để NSND Hồng Vân lần đầu hở bạo, đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu V tiết lộ phải trả cát-xê không vừa đâu! - Ảnh 1.

Nói về lần thứ hai NSND Hồng Vân xuất hiện trong vũ trụ Gái Già, đạo diễn Namcito tiết lộ: "Để thuyết phục chị Hồng Vân quay trở lại với Gái Già Lắm Chiêu V lần này, bên cạnh phải có một vai diễn hay, nhiều uẩn khúc thì chúng tôi đã phải trả cát-xê cho chị rất cao, cho nên vai diễn Lý Lệ Hồng không thể đơn giản và chỉ xuất hiện vài phân đoạn với vai trò gây hài trong phim đơn thuần."

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết: "Cũng chính vì rất tâm đắc với vai diễn này mà chị Hồng Vân đã quyết định dừng hết công việc để dành suốt 1 tháng trời ăn dầm ở dề ngoài Huế cho thấm nhân vật chứ không chạy show giống như trước. Dù không nói ra nhưng tôi rất cảm kích vì tinh thần làm việc của các nghệ sĩ lớn. Cách lao động nghệ thuật của họ rất đáng để chúng tôi cũng như các đàn em học tập."

NSND Hoàng Dũng – một cái tên đình đám đất Bắc, lần đầu xuất hiện trong vũ trụ Gái Già cũng khẳng định: "Dĩ nhiên Lý Lệ Hồng là một nhân vật có vai trò lớn và thú vị cỡ nào thì NSND Hồng Vân mới tham gia. Tất cả các nhân vật xuất hiện trong phim đều có 2 bộ mặt. Họ có vai trò gì và tốt xấu ra sao thì phải chờ xem phim mới được."

NTK Đỗ Mạnh Cường – người đảm nhận phần phục trang cho các nhân vật tiết lộ: "Chị Vân nhắn riêng cho tôi nói chị ấy ngại sexy vì nghe đạo diễn yêu cầu vai diễn này phải ăn mặc hở hang, gợi cảm. Tôi trấn an chị và cổ vũ chị tự tin về ngoại hình vì chúng tôi muốn tôn vinh nét đẹp tự nhiên và sự tự tin ở người phụ nữ chứ không chỉ tập trung giới thiệu vẻ đẹp đạt chuẩn như thường lệ. Tôi tin vai diễn này của chị Hồng Vân sẽ chạm được đến sự đồng cảm của các chị em."

Để NSND Hồng Vân lần đầu hở bạo, đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu V tiết lộ phải trả cát-xê không vừa đâu! - Ảnh 3.

Bên cạnh lời chia sẻ của cả ekip, bản thân NSND Hồng Vân cũng bật mí nhiều hơn về vai diễn lần này của mình: "Tôi đã 3 lần chết hụt nên tôi rất sợ nước. Trước đây, mỗi khi nhận phim điều đầu tiên tôi hỏi là có cảnh tắm không, có rớt xuống nước không mới dám nhận. Vậy mà với Gái Già Lắm Chiêu V, tôi chấp nhận tất cả, thậm chí tôi phải dầm mưa suốt đêm dưới 3 cái vòi rồng xịt nước làm giả mưa trong cảnh quay trên cầu Dã Viên, đến mức ngã bệnh ngay sau đó. Nhưng tôi không nề hà, bởi đây là vai diễn mà từ khi đọc kịch bản tôi đã muốn có được nó ngay!"

Để NSND Hồng Vân lần đầu hở bạo, đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu V tiết lộ phải trả cát-xê không vừa đâu! - Ảnh 4.

Gái Già Lắm Chiêu V chính thức ra rạp vào Mùng 1 Tết Tân Sửu (12/2/2021) tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Bài trướcNÓNG: Rộ ảnh thông báo fanpage 300.000 follower của công ty Sơn Tùng sẽ bị xoá giữa drama “trà xanh”
Bài tiếp theoSNSD là chủ nhân của concept huyền thoại trong giới idol nữ, sau 12 năm vẫn đỉnh đến nỗi không ai làm lại
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận