Đến thắp nhang lễ 49 ngày của ca sĩ Phi Nhung, Trấn Thành vẫn giữ nguyên cách xưng hô từng gây tranh cãi dữ dội

0
10

Dù khá bận rộn với công việc nhưng Trấn Thành vẫn tranh thủ ghé nhà Phi Nhung, thắp nhang đưa tiễn người bạn quá cố.

Vào sáng ngày 15/11, lễ cúng thất 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung được diễn ra tại chùa Pháp Vân với sự có mặt của người thân cùng nhiều nghệ sĩ thân thiết như Trường Giang, Lệ Quyên, Vy Oanh… Hình ảnh các con nuôi nghẹn lòng đồng ca tiễn đưa người mẹ quá cố khiến bao người theo dõi qua màn hình livestream không khỏi xót xa.

Không thể thăm viếng từ sáng sớm vì bận lịch trình quay, Trấn Thành tranh thủ ghé nhà cố ca sĩ Phi Nhung vào tối cùng ngày, thắp nhang tiễn biệt đồng nghiệp. Trong đoạn clip được đăng tải vào rạng sáng ngày 16/11, nam MC bộc bạch: "Mình đến nhà, đứng trước bàn thờ mình cũng chạnh lòng. Không nghĩ sẽ có một ngày phải đứng trước bài vị của bạn mình để chia sẻ những điều này… Nhân dịp này, gửi đến Nhung lời chúc bình an. Ở thế giới bên kia, hãy luôn luôn bình an. Nếu có kiếp sau, chúng ta cũng là nghệ sĩ nhé, tiếp tục làm đẹp cho cuộc đời, được mọi người yêu thương". Trấn Thành vẫn giữ nguyên cách xưng hô gây tranh cãi, tuy nhiên theo nam MC giải thích vì thân thiết nên anh và người quá cô vẫn luôn gọi nhau như thế trong suốt nhiều năm qua.

Bên cạnh đó, Trấn Thành còn hát tặng Phi Nhung ca khúc mà cố ca sĩ thể hiện gần đây mang tên Bậu Ơi Đừng Khóc. Theo anh, cũng là một cách để cả hai tạo kỷ niệm sau này.

Đến thắp nhang lễ 49 ngày của ca sĩ Phi Nhung, Trấn Thành vẫn giữ nguyên cách xưng hô từng gây tranh cãi dữ dội - Ảnh 2.

Khuya ngày 15/11, Trấn Thành đăng ảnh đến thắp nhang, tiễn đưa cố ca sĩ Phi Nhung

Clip Trấn Thành nghẹn ngào nói về Phi Nhung, gửi tặng người bạn quá cố ca khúc Bậu Ơi Đừng Khóc

Đến thắp nhang lễ 49 ngày của ca sĩ Phi Nhung, Trấn Thành vẫn giữ nguyên cách xưng hô từng gây tranh cãi dữ dội - Ảnh 4.

Sáng ngày 15/11, lễ cúng thất 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung được diễn ra tại chùa Pháp Vân

Đến thắp nhang lễ 49 ngày của ca sĩ Phi Nhung, Trấn Thành vẫn giữ nguyên cách xưng hô từng gây tranh cãi dữ dội - Ảnh 5.
Đến thắp nhang lễ 49 ngày của ca sĩ Phi Nhung, Trấn Thành vẫn giữ nguyên cách xưng hô từng gây tranh cãi dữ dội - Ảnh 6.
Đến thắp nhang lễ 49 ngày của ca sĩ Phi Nhung, Trấn Thành vẫn giữ nguyên cách xưng hô từng gây tranh cãi dữ dội - Ảnh 7.
Đến thắp nhang lễ 49 ngày của ca sĩ Phi Nhung, Trấn Thành vẫn giữ nguyên cách xưng hô từng gây tranh cãi dữ dội - Ảnh 8.

Nhiều nghệ sĩ Việt đã đến thăm viếng trong ngày cúng thất cố ca sĩ Phi Nhung, nghẹn ngào tiễn đưa người quá cố

Ảnh: Sưu tầm

Bài trướcBị tố làm video ‘độc hại’ ảnh hưởng đến trẻ em, Duy Nến có động thái ‘lì đòn’ dù bị doạ đánh sập kênh YouTube lẫn TikTok?
Bài tiếp theo5 lần “hớ hênh” đến sai lệch của Harry Potter: Nhà Malfoy có bí mật kỳ lạ, nghe số tuổi của Voldemort mới thấy quá vô lý!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận